Tổng hợp những đường chỉ tay của người sinh ra làm lãnh đạo

Mở ra
Mục lục

Theo nhân tướng học những đường chỉ tay lãnh đạo là một dạng tướng có thể nhìn thấu được vận mệnh của mỗi người. Mỗi người sẽ có một cuộc đời khác nhau có người sinh ra đã được định sẵn làm lãnh đạo. Vậy có những đường chỉ tay lãnh đạo nào? Cùng chúng mình tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những đường chỉ tay của người làm lãnh đạo
Những đường chỉ tay của người làm lãnh đạo

1. Chỉ tay lãnh đạo - Đường trí tuệ rõ nét

Trong lòng bàn tay mỗi người thường sẽ có 3 đường chỉ tay chính là đường sinh mệnh, trí tuệ và đường tình cảm. Mỗi đường chỉ tay sẽ có những ý nghĩa đường chỉ tay khác nhau phụ thuộc vào hình dáng, xuất hiện, độ đậm nhạt, hay các đường cắt ngang,... Một người có tài lãnh đạo phải đảm bảo được là người thông minh, có năng lực và khả năng thực sự chính vì vậy khi xem ta có thể nhìn vào đường trí tuệ.

Đường trí tuệ là một trong những đường chỉ tay lãnh đạo bắt đầu từ cạnh bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ và chạy dài tới cạnh bên kia của bàn tay. Chỉ tay được coi là đẹp là đường chỉ tay làm lãnh đạo chính là chúng xuất hiện một cách rõ nét, đậm và không có các đường cắt ngang. Đây là dấu hiệu của một người thông minh, xuất chúng có tài có đức là thường sinh ra để làm người đứng đầu.

Đặc biệt họ là những người có ý chí, nghị lực và quyết tâm cao, bởi vậy dù trong bất kể công việc nào họ đều làm đến cùng. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu của người có khả năng giao tiếp tốt, đây cũng là một yếu tố thuận lợi để mở rộng các mối quan hệ để phát triển trong công việc.

2. Đường chỉ tay vận mệnh của người làm lãnh đạo

Dấu hiệu của người làm lãnh đạo ngoài dựa trên đường trí tuệ người ta còn xem trên đường vận mệnh. Đường vận mệnh địa diện cho sự nghiệp của mỗi người, đường này đẹp, tốt thì có nghĩa là người này thành công và có tài làm lãnh đạo.

Đường vận mệnh trên thực tế không phải ai cũng có, người có đường này thường rất tốt, có công danh, sự nghiệp. Nếu đường chỉ tay này rõ nét, thẳng, sâu, không có nét đứt hay các đường cắt ngang thì đây là đường chỉ tay đẹp chủ là người có tài năng, trí tuệ, công danh, sự nghiệp thuận lợi.

Đặc biệt người này thường coi trọng công việc, đã làm việc gì sẽ bằng mọi cách thực hiện và làm tốt nhất có thể. Có thể nói họ là những con người cầu toàn, khó tính nhưng điều này càng chứng tỏ có có quyết tâm lớn trong công việc.

Bên cạnh đó chỉ này cũng là chỉ tay người lãnh đạo tài tình, họ có tố chất của một thủ lĩnh tài ba. Đối với họ mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua, bản thân không cho phép mình chùn bước hay bỏ cuộc, luôn sống và làm việc bằng 200% sức lực.

Đường chỉ tay vận mệnh
Đường chỉ tay vận mệnh

3. Những đường chỉ tay lãnh đạo chính xác nhất

Trong xem bói chỉ tay, ngoài đường vận mệnh, đường trí tuệ đẹp thì còn có một số đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp cũng là dấu hiệu của những người lãnh đạo tài ba. Cụ thể như:

  • Đường chỉ tay chữ M

Đây là một đường chỉ tay đặc biệt và hiếm gặp không phải ai cũng có. Chỉ tay chữ M được tạo từ 4 đường khác nhau trong bàn tay đó là đường công danh, tình cảm, trí tuệ và sinh mệnh.. 

Đường chỉ tay này cho thấy đây là người gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ bởi vậy là đường công danh, tài lộc luôn được thuận lợi. ngoài ra đây cũng là dấu hiệu của người thông minh, giỏi giang, có ý chí, nghị lực bởi vậy mà đi đâu cũng được người khác tôn trọng, nể phục và làm người đứng đầu có tài có đức.

Chỉ tay chữ M
Chỉ tay chữ M

  • Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X rất hiếm, chúng nằm giữa đường tâm đạo và trí đạo rất đẹp nằm giữa lòng bàn tay. Họ vốn là người tài giỏi, thông minh, thương người, có lý tưởng và hoài bão trong cuộc sống. Trong công việc thường nắm giữ các vị trí cao là người lãnh đạo tài ba, được người đời kính trọng.

Chỉ tay chữ X
Chỉ tay chữ X

  • Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất khá hiếm chúng là sự hợp nhất của các đường trí đạo, tâm đạo nằm ngang lòng bàn tay thành một đường thẳng. Đường chỉ tay càng rõ nét, đậm, hồng hào, không có các đường vân cắt ngang là tốt.

Đường chỉ tay là biểu hiện của những người có khả năng làm lãnh đạo bởi tài năng, trí tuệ của họ vô cùng lớn. Cùng với đó là khả năng nhìn xa, trông rộng, sự thông minh tài trí sẽ giúp họ trở thành một người lãnh đạo giỏi giang. Có thể thấy trên thực tế những người sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt này là những người có tầm ảnh hưởng rất lớn, nắm giữ những chức vị cao và quan trọng.

Nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những đường chỉ tay lãnh đạo cũng như các phân tích cụ thể về từng đường chỉ tay để mang đến cho bạn đọc những cái nhìn tổng quan nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này trở nên cần thiết và hữu ích với bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Xemboimienphi

Pass: 846294

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất