Xem chỉ tay trên gò Thủy tinh có ý nghĩa như thế nào?

Mở ra
Mục lục

Chỉ tay gò Thủy Tinh có ý nghĩa gì đặc biệt theo quan điểm phong thủy? Trong 9 gò trên lòng bàn tay, đường chỉ tay gò Thủy Tinh tượng trưng cho vận mệnh trong tương lai đặc biệt là khả năng ngoại giao, kĩ năng giao tiếp và tài ứng biến của mỗi người. Để luận giải ý nghĩa gò Thủy Tinh trên tay của mình, hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của Xem Bói Miễn Phí.

Ý nghĩa của đường các đường chỉ tay ở gò Thủy Tinh
Các đường chỉ tay ở gò Thủy Tinh trong lòng bàn tay

1. Đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh nằm ở đâu?

Trong lòng bàn tay của mỗi người, gò Thủy Tinh là khu vực phần thịt nhô cao nằm ở vị trí dưới ngón út. Đây là biểu tượng thể hiện cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát cũng như năng lực ngoại giao, biện luận của người đó như thế nào. 

Người có gò Thủy Tinh tốt thường là những người hoạt bát, trí tuệ, thông minh, tính toán rất tốt và có lối sống khôn khéo, không làm mất lòng ai. Trong kinh doanh, họ là con người sáng suốt, biết nhìn xa trông rộng, kiểm soát tốt và không dễ tin người nên họ luôn đạt được những thành công nhất định. 

Tuy nhiên, để có thể xem chính xác được tính cách, vận mệnh, sức khỏe, công danh,... của một người thì cần phải kết hợp xem các gò trên lòng bàn tay khác của người đó ra sao.

Không những vậy, bạn cũng xem kĩ hơn các đường chỉ tay ở gò Thủy Tinh bao gồm hình dạng, kích thước của chúng. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các vấn đề trong tương lai.

2. Chỉ tay gò Thủy Tinh có ý nghĩa gì?

Xem bói chỉ tay trên gò Thủy Tinh là một trong những cách xem rất phổ biến trong nhân tướng học. Theo đó, gò Thủy Tinh trên tay của mỗi người sẽ có những đặc điểm và hình thái riêng. Dựa vào những đặc điểm này, chúng ta sẽ biết được nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1. Gò Thủy Tinh đầy đặn

Người có gò Thủy Tinh đầy đặn thường là những người rất giỏi trong việc xã giao và có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng ứng biến linh hoạt. Nếu gò này đầy mà kết hợp thêm ngón út đầy đặn thì họ càng giỏi hơn trong những lĩnh vực trên.

2.2. Gò Thủy Tinh cao vừa phải

Đối với những người có gò Thủy Tinh cao vừa phải, kết hợp thêm với ngón út tròn trịa, đốt thứ nhất cao vừa phải và đầu ngón áp út hơi vuông thì đó là những người có tính kiên trì và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống.

Ngoài ra, họ còn là người có khả năng chịu đựng được gian khổ, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định bất cứ một việc gì. Chính vì vậy, họ thường gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu đốt thứ ba của ngón út to, mập và có nhiều đường chỉ thẳng đứng thì đó là những người được lộc về con cái.

Bài viết liên quan:

[Chi Tiết] Ý nghĩa chỉ tay gò Thổ Tinh #Đáng kinh ngạc

2.3. Gò nổi cao rõ rệt kết hợp tướng ngón út quá cao

Người có kiểu gò Thủy Tinh này thường là những người khôn ngoan, quỷ quyệt, hay trộm cắp đồ của người khác. Do đó, người đời thường xa lánh và không muốn kết thân cùng với những người này.

Hướng dẫn xem bói chỉ tay gò Thủy Tinh
Hướng dẫn xem bói chỉ tay gò Thủy Tinh

2.4. Gò Thủy Tinh lớn và tràn cả ra ngoài rìa bàn tay

Người sở hữu gò Thủy Tinh kiểu này là người luôn coi trọng vật chất hơn mọi thứ. Nếu gò càng tràn ra ngoài bàn tay nhiều thì chứng tỏ người đó càng yêu tiền bạc. Họ có thể vì tiền bạc mà bất chấp tất cả mọi thứ.

Nếu gò Thủy Tinh lấn sang gò thái dương thì đó lại là những người có xu hướng thiên về lĩnh vực văn hóa, khoa học hoặc nghệ thuật.

2.5. Đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh phẳng

Nếu bạn có gò Thủy Tinh phẳng thì điều đó cho thấy bạn là người không mấy quan tâm đến tiền bạc. Ngược lại, họ thích sự an nhàn và không muốn bon chen với đời.

Nếu gò Thủy Tinh phẳng kết hợp với lòng bàn tay mềm, bạn là người không được may mắn trong cuộc sống. Có quá nhiều điều bất hạnh và đau khổ ập đến với bạn.

2.6. Chỉ tay gò Thủy Tinh có ý nghĩa gì trên bàn tay trũng?

Người có gò Thủy Tinh trên bàn tay trũng là người chậm chạp, không có năng khiếu kinh doanh, giao tiếp kém, sống ti tiện, bần hàn và chỉ biết say mê cờ bạc.

Có thể bạn quan tâm:

2.7. Gò Thủy Tinh nghiêng về bìa bàn tay

Đây là những người vô cùng thông minh, học vấn uyên thâm và có kiến thức sâu rộng về khoa học kỹ thuật.

Nếu gò Thủy Tinh nghiêng về bìa bàn tay thì đó là những người khôn khéo, giỏi bịp bợm và trộm cắp.

Video hướng dẫn xem bói bàn tay gò Thủy Tinh:

2.8. Xem chỉ tay trên gò Thủy Tinh

Nếu trên gò Thủy Tinh có xuất hiện nhiều chỉ dọc thì đó là người có trực giác vô cùng nhạy bén hoặc có tài năng trong lĩnh vực y học.

Nếu trên gò Thủy Tinh xuất hiện những đường chỉ ngang, người này chủ về nghèo hèn và thường gặp nhiều khó khăn, buồn lo trong cuộc sống. Vì vậy, họ thường có xu hướng tìm nơi yên tĩnh, vắng vẻ để suy tư.

2.9. Xem ý nghĩa chỉ tay gò Thủy Tinh qua một số dấu hiệu đặc biệt

  • Gò Thủy Tinh xuất hiện dấu (*) hay (+) gần bìa tay: Chủ nhân là những người có tính tham lam và thường hay ăn trộm, ăn cắp vặt.
  • Gò Thủy Tinh có hình tam giác: Đây là những người rất giỏi ngoại giao.
  • Chỉ tay ở gò Thủy Tinh có hình lưới: Thường là những người không thật thà.
  • Gò Thủy Tinh có điểm đỏ như bớt son: Đây là những người thường hay gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là vị trí và giải đáp chỉ tay gò Thủy Tinh có ý nghĩa gì. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết trên, bạn có thể tự xem gò Thủy Tinh cho mình và người thân để phần nào dự đoán được nhiều điều trong tương lai.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất