Cách xin xăm Khổng Minh thần toán là phương pháp gieo quẻ của Gia Cát Lượng, giúp đoán biết vận mệnh và dự đoán những việc sắp xảy ra trong tương lai. Cùng Xem Bói Miễn Phí tìm hiểu cách rút quẻ Khổng Minh chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sự thao lược của quân sư tài ba Gia Cát Lượng

Sự thao lược của quân sư tài ba Gia Cát Lượng

1. Khổng Minh là ai?

Ông có tên thật là Gia Cát Lượng (181 - 234), là một nhà chính trị gia nổi tiếng, một nhà quân sự tài ba thời Tam Quốc. Ông được người đến nhắc đến như một bậc vĩ nhân của thời đại và được tôn sùng ở nhiều nơi.

Khổng Minh là nhà quân sự tài ba, phò tá Lưu Bị, xây dựng nên nước Thục Hán. Ông nổi tiếng với khả năng dự đoán như thần, hay tiên tri về vận mệnh tương lai của con người.

Với trí tuệ vượt bậc hơn người, Khổng Minh Gia Cát Lượng cũng là tác giả của rất nhiều phương pháp bói toán và gieo quẻ với độ chính xác cao.

Trong đó, quẻ Khổng Minh thần toán là một trong những phương pháp gieo quẻ rất nổi tiếng của Khổng Minh còn được lưu truyền đến ngày nay.

2. Cách xin xăm Khổng Minh thần toán như thế nào?

Khổng Minh thần quẻ là một phương pháp xin xăm bằng xúc xắc, đồng xu với ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, cầu bình an cho gia đình.

Phương pháp bói quẻ này gồm có 384 quẻ. Trong đó, mỗi quẻ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau cũng như ẩn chứa những dự đoán khác nhau về các sự việc sắp xảy ra trong tương lai.

Từ đó, đưa ra lời khuyên cũng như những việc làm cần thiết để ứng biến với sự việc. Đó có thể là những điềm báo may mắn giúp con người thêm vững tin vào tương lai cũng như những dự định sắp tới.

Hoặc ngược lại cũng có thể là những lời nhắc nhở, cảnh báo để từ đó ta có thêm phương pháp để giải trừ tật ách, tai ương.

3. Cần lưu ý gì gieo quẻ Khổng Minh?

Xin quẻ Khổng Minh Thần Toán muốn linh ứng trước hết người xin cần phải có lòng thành tâm.

Ngoài ra, khi xin xăm Khổng Minh, bạn cần chú ý những điều sau để xin quẻ có độ chính xác cao nhất:

  • Sửa soạn trang phục trang nghiêm, rửa tay sạch sẽ, giữ cho lòng tĩnh tâm, sau đó thành khẩn chắp tay cầu khấn.
  • Khi xin quẻ, nên đọc rõ ràng tên tuổi, quê quán, địa chỉ sinh sống của bản thân và gia đình để các bậc thần linh chứng giám và phù hộ cho bản thân.
  • Xin quẻ Khổng Minh chỉ có ứng nghiệm trong ngày hôm ấy. Do đó, quý bạn không nên gieo quẻ quá nhiều lần. Để đạt được sự linh ứng và chính xác, tốt nhất chỉ gieo quẻ một lần duy nhất.

Khổng Minh là cánh tay phải đắc lực của Lưu Bị

Khổng Minh là cánh tay phải đắc lực của Lưu Bị

4. Hướng dẫn cách xin xăm Khổng Minh thần toán chính xác

Ngoài việc gieo quẻ tại chùa, quý bạn cũng có thể thực hiện bói quẻ Khổng Minh thần toán bằng những cách sau:

4.1. Cách gieo quẻ Khổng Minh Online

Đây là cách xin quẻ Khổng Minh khá phổ biến hiện nay. Đối với cách này, quý bạn cần lưu ý tìm các trang web uy tín để thực hiện gieo quẻ chính xác nhất.

Ngoài ra, trước khi gieo quẻ Khổng Minh, quý bạn cũng cần sửa soạn lại trang phục trang nghiêm, gột rửa chân tay sạch sẽ.

Đặc biệt, bạn cần phải giữ cho lòng thật tĩnh tâm, thanh tịnh cũng như thành khẩn nhất để quẻ thẻ được linh ứng nhất.

Cách thực hiện gieo quẻ Khổng Minh online tại Xem Bói Miễn Phí cụ thể như sau:

  • Bước 1: Quý bạn hãy rửa tay, rửa mặt thành tâm. Sau đó chắp tay khấn nguyện về vấn đề mà mình đang quan tâm.
  • Bước 2: Bấm nút "Gieo quẻ" 6 lần liên tục tại các công cụ gieo quẻ online.
  • Bước 3: Bấm "Xem kết quả" để đọc ý nghĩa quẻ và xem luận giải chi tiết về quẻ của mình.

4.2. Phương pháp “bấm độn” của Khổng Minh

Phép bấm độn này tương truyền được Khổng Minh sử dụng rất thường xuyên trước mỗi trận đánh để dự đoán cát hung, chọn giờ tốt để xuất quân.

Ngày này, phương pháp bấm độn của Khổng Minh được sử dụng để đoán biết về sự việc tốt xấu hoặc đã, đang và sắp xảy ra khi trong lòng đột nhiên có sự ưu tư.

Đặc biệt, thông qua tác phẩm Mã tiền khóa, Khổng Minh Gia Cát Lượng còn để lại cho người đời sau rất nhiều dự ngôn tiên đoán tương lai có giá trị với độ chính xác. Điều này thực sự cho thấy tài năng cũng như trí tuệ siêu phàm của ông.

5. Xin xăm Khổng Minh 32 quẻ, 64 quẻ hay 384 quẻ?

Bộ 384 quẻ là bộ đầy đủ nhất khi gieo quẻ Khổng Minh. Bản này thể hiện đầy đủ các trường hợp mà Gia Cát Lượng đã tính toán chi tiết, giúp dự đoán về vận mệnh, tương lai.

Tuy nhiên, hiện nay trên Internet có xuất hiện rất nhiều dị bản, không đầy đủ của gieo quẻ Khổng Minh như bản 32 quẻ, bản 64 quẻ và bản gồm 128 quẻ.

Do đó, nếu sử dụng các bản thiếu khác như trên Internet hiện nay thì đó không phải là “thiếu” nữa mà thực tế là “sai” hoàn toàn về ý nghĩa bạn nhé.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn chi tiết phương pháp bói quẻ cũng như cách xin xăm Khổng Minh. Đây là phương pháp mang đến nhiều dự đoán về vận mệnh cũng như tương lai. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

xemboimienphi.net sẽ sớm hoàn thiện và cho ra mắt công cụ Xin Xăm Khổng Minh trong thời gian tới. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.