Chọn chính xác năm sinh để có kết quả tốt nhất

Cách bói tình yêu theo tên giúp biết được mức độ hợp nhau trong tình yêu giữa bạn và người ấy. Liệu duyên phận của hai bạn có sâu không? Hãy cùng Xem Bói Miễn Phí tìm hiểu cách bói tình duyên theo tên trong bài viết dưới đây.

2 bạn có tâm đầu ý hợp không?
2 bạn có tâm đầu ý hợp không?

1. Bói tình yêu theo tên để làm gì?

Là một kỹ thuật bói toán dựa trên sự kết hợp giữa cái tên của hai người. Tùy vào từng phương pháp bói tên có thể đưa ra các kết luận như:

 • Đánh giá sự hòa hợp giữa bạn và đối phương.
 • Giúp bạn thuận lợi trong việc tìm kiếm nửa kia giữa vô vàn đối tượng.
 • Dự đoán khả năng lâu dài của mối quan hệ.

2. TOP 4 cách bói tình yêu theo tên mới nhất 2023

2.1. Coi bói tình duyên theo tên Online tại xemboimienphi.net

Nếu hai bạn muốn xem kết quả nhanh, mà không muốn tìm hiểu sâu phương pháp/cách bói tên chính xác như thế nào thì bạn gái có thể xem bói tình yêu thông qua các website bói tính yêu.

Bạn chỉ cần cung cấp họ tên của hai bạn, làm theo các hướng dẫn, Công cụ của chúng tôi sẽ tự động tính toán theo một thuật toán riêng và cho ra kết quả:

 • Giúp bạn đánh giá chính xác về tần số rung động, vận mệnh cuộc đời, đường tình duyên hai bạn 
 • Sự hòa hợp ẩn chứa sau từng cái tên của mỗi người.

2.2. Xem bói tình yêu theo tên phần trăm chính xác

Để tính mức độ hợp nhau qua tên của 2 người, bạn hãy thực hiện theo 5 bước sau của Xem Bói Miễn Phí nhé:

Các bước

Cách thực hiện

Ví dụ

Bước 1

Viết đầy đủ họ tên hai bạn, với ở giữa là chữ "LOVES".

TRẦN NGỌC MAI LOVES NGUYỄN THÀNH LONG

Bước 2

Tìm trong dòng chữ trên, tính có bao nhiêu ký tự các chữ "L", "O", "V", "E", "S"

Ghi số lượng thứ tự từ trái qua phải thành dãy số.

2 chữ L, 3 chữ O, 1 chữ V, 1 chữ E, 1 chữ S và được xếp từ trái sang phải được dãy số:

L O V E S

2 3 1 1 1

Bước 3

Lấy con số đầu tiên cộng lần lượt với 4 con số còn lại cho ra một dãy số mới.

Thực hiện phép tính:

2 + 3 = 5, 2 + 1 = 3, 2 + 1 = 3, 2 + 1 = 3. Thu được dãy số là 5 3 3 3

Bước 4

Tiếp tục cộng tiếp từ trái qua phải đến khi còn 2 chữ số là phần trăm tình yêu.

Cộng tiếp dãy số ở trên:

5 + 3 = 8, 5 + 3 = 8, 5 + 3 = 8. Thu được dãy số: 888

Cộng tiếp lần nữa:

8 + 8 = 16, 8 + 8 = 16. Thu được dãy số: 1616

Cộng tiếp lần nữa cho đến khi ra 2 chữ số

Bước 5

Tra kết quả vừa tính được theo thang tỷ lệ bói phần trăm theo tên của 2 người.

Kết quả trên là được 35%

Tra kết quả vừa tính được theo thang tỷ lệ bói phần trăm theo tên của 2 người:

 • Từ 80 - 100%: Hai bạn sinh ra là dành cho nhau, vô cùng hòa hợp trong mọi vấn đề và ít xảy ra tranh cãi. Nếu có chỉ là những cuộc xung đột nhỏ, nhanh chóng được làm lành hòa giải. Tình yêu này rất bền chặt và nồng cháy
 • Từ 50 - 79%: Mức độ hòa hợp của hai bạn khá tương đối, có thể dung hòa và ở bên nhau dài lâu. Mối quan hệ này được dự đoán khá thuận lợi, đơm hoa kết trái.
 • Dưới 50%: Có vẻ bạn và người ấy không được hợp nhau, dễ xảy ra bất đồng quan điểm ở nhiều phương diện. Điều cần làm là hãy học cách lắng nghe , chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau để thấu hiểu tình cảm.

Mức độ hạnh phúc trong tình duyên của 2 bạn

Mức độ hạnh phúc trong tình duyên của 2 bạn

2.3. Cách bói tình yêu theo chữ cái đầu trong tên

Mỗi cái tên đều mang một ý nghĩa riêng trong từng chữ cái. Cách bói tình yêu theo tên chữ cái đầu sẽ tiết lộ đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào:

 • Chữ A: Bạn không phải là tuýp người lãng mạn vì bạn thích hành động hơn là dùng những lời ngon ngọt. Bạn cũng không là người kiên nhẫn hay dễ mềm lòng. Bạn thích sự phiêu lưu, mới mẻ.
 • Chữ B: Theo cách bói tình yêu theo tên, người chữ B thích những điều lãng mạn, thích được nuông chiều và cũng biết cách chăm sóc người khác. Lời khen cho bạn là người vô cùng lý trí, kiểm soát mọi vấn đề rất tốt.
 • Chữ C: Bạn là người quảng giao, thích kết nối và trò chuyện. Bạn cuốn hút và gợi cảm, mong muốn người yêu là người bạn đồng hành trên mọi hành trình cuộc sống.
 • Chữ D (Đ): Coi bói tình yêu theo tên cho rằng bạn sẵn sàng theo đuổi người mà mình yêu, bạn cũng thích chăm sóc người khác. Đôi lúc bạn có xu hướng sở hữu quá mức, ghen tuông mù quáng.
 • Chữ G: Người có tên bắt đầu bằng chữ G thường khó tính, cầu toàn, mong muốn đối phương phải là người hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cũng là người gợi cảm, biết cách thu hút người khác.
 • Chữ H: Dựa theo cách bói tình yêu bằng tên, những người này rất hào phóng với người yêu, sẵn sàng chi tiền cho người yêu mà không xét nét. Họ cũng là người kiên nhẫn và nhạy cảm.
 • Chữ K: Họ là người nhút nhát, sống khép nép, có nhiều đam mê và nhiều điều thú vị nhưng họ chỉ thể hiện khi thực sự gần gũi với ai đó. Nghiêm túc, thẳng thắn và thật thà là đức tính tốt của những người có tên bắt đầu bằng K.
 • Chữ L: Bói tình yêu bằng tên cho rằng những người có tên bắt đầu bằng chữ “L” thường khá nhạy cảm, luôn cần được che chở và yêu thương. 
 • Chữ M: Tuy lúc độc thân khá “bad” nhưng khi đã yêu thì những người này lại rất chung thủy, hào phóng, nhiệt huyết.
 • Chữ N: Ngây thơ, khiêm tốn và nhút nhát là vẻ ngoài mà bạn khoác lên mình để đánh lạc hướng mọi người. Bạn là người có tiêu chuẩn cao, đòi hỏi sự an toàn trong tình yêu lớn.
 • Chữ O: Bói tình duyên cho rằng những người có tên bắt đầu bằng “O” thường thích sự đa dạng, phong phú và chấp nhận thử thách. Nhưng đôi lúc bạn hơi thái quá, muốn kiểm soát đối phương chặt chẽ.
 • Chữ P: Bạn dễ ấn tượng với những người có bề ngoài xinh xắn hoặc điển trai. Bạn thông minh, nhanh nhẹn nên đối phương cũng phải là người “xứng đôi vừa lứa” với mình.
 • Chữ Q: Bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, ít ai có thể theo kịp nhịp độ sống nhanh của bạn. 1 bữa tối lãng mạn, có nến và hoa,… và cuộc nói chuyện lãng mạn là điều mà bạn luôn mong muốn.
 • Chữ S: Có vẻ như bạn thích kinh doanh hơn là đề cập tới chuyện tình yêu. Bạn cẩn thận trước khi mở lòng yêu 1 ai đó, nhưng khi đã yêu rồi bạn lại rất chung thủy và yêu thương đối phương tuyệt đối.
 • Chữ T: Bạn nhạy cảm và thụ động trong tình cảm, bạn muốn đối tác là người sẽ kiểm soát mối quan hệ. Bạn giỏi tán tỉnh và luôn biết cách làm mới mối quan hệ.
 • Chữ U: Khi xem bói tình yêu, những người chữ U ở đầu tên dễ bị cuốn hút bởi những người đáng yêu, dễ thương. Bạn là người thực tế, ít mơ mộng và ít lãng mạn.
 • Chữ V: Đề cao sự tự do, tính cá nhân, những người bắt đầu bằng chữ V thường sống khép kín, chỉ khi nào gặp người phù hợp, họ mới mở lòng.
 • Chữ X: Bạn là người cả thèm chóng chán, luôn cần mọi thứ phải mới mẻ. Vì thế bạn có xu hướng dễ ngoại tình, hãy cẩn thận và kiểm soát tính cách này của mình nhé.
 • Chữ Y: Bói tình duyên theo tên cho rằng, người bắt đầu bằng chữ Y là người gợi cảm, quyến rũ, độc lập. Bạn muốn mọi thứ phải diễn ra đúng như kế hoạch, thích kiểm soát mối quan hệ.

Trái tim kết tinh từ tình yêu của 2 bạn

Trái tim kết tinh từ tình yêu của 2 bạn

2.4. Bói tình yêu qua 2 cái tên và bảng quy đổi dãy số

Tên tuổi và con số thường được kết hợp lại với nhau để tạo thành cơ sở bói tình yêu theo tên được nhiều bạn trẻ áp dụng. Chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có thể biết được sự hòa hợp giữa hai tên của bạn và crush.

Bước 1: Đối chiếu từng chữ cái có trong tên của bạn và đối phương theo bảng quy ước dưới đây:

Số

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Chữ cái

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

 

Ví dụ: Bạn nữ tên Mai, có dãy số tương ứng là 519. Bạn nam tên Phúc, có dãy số tương ứng là 8813

Bước 2: Cộng tổng các con số trong dãy số vừa tìm được lại với nhau

 • Ví dụ: Tên Mai có tổng là: 5 + 1 + 9 = 15. Tên Phúc có tổng là: 8 + 8 + 1 + 3 = 20

Bước 3: Lấy kết quả vừa tìm được cộng lại với nhau cho đến khi còn 1 chữ số. Đó chính là sự hòa hợp trong tình yêu của hai bạn trên thang 10.

 • Ví dụ: Mai + Phúc có kết quả là: 15 + 20 = 35, 3 + 5 = 8. Như vậy, mức độ hòa hợp qua tên của Mai và Phúc là 8/10.

Qua bài viết cách bói tình yêu theo tên, bạn đã biết được 4 cách dễ dàng để biết thêm về chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Chúc tình yêu của bạn sẽ mãi hạnh phúc và bền chặt.