Luận giải ý nghĩa chỉ tay giống nhau cùng thầy phong thủy

Mở ra
Mục lục

Chỉ tay giống nhau có ý nghĩa gì theo tử vi tướng số? Từ xưa đến nay, các chuyên gia phong thủy thường chỉ bắt gặp trường hợp xem bói qua đường chỉ tay khi một người có đường chỉ ở lòng bàn tay khác biệt nhau, không ai giống ai. Thế nhưng, trong một số trường hợp đặc biệt, một người có thể sở hữu hai lòng bàn tay có đường chỉ giống nhau hay 2 người có điểm chung về đường chỉ tay. Từ đó, câu hỏi được đặt ra rằng, liệu 2 người có phải có dấu hiệu tướng phu thê hay không? Hãy cùng Xem Bói Miễn Phí giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉ tay giống nhau báo hiệu điều gì?
Chỉ tay giống nhau báo hiệu điều gì?

1. Chỉ tay giống nhau có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy xem bói chỉ tay, nếu một người có xuất hiện đường chỉ ở 2 lòng bàn tay giống nhau thì đây chính là dấu hiệu chứng bỏ bạn là một người quyết đoán, vững lập trường. Dù trong bất kỳ tình huống thực tế nào, bạn cũng không bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác mà thay đổi quyết định của mình. Có thể thấy, một khi bạn đã quyết định điều gì, bạn luôn kiên định với nó cũng như sẽ thực hiện tới cùng.

Ngoài ra, người có đường chỉ tay giống nhau còn là người luôn tính toán mọi việc rất cẩn thận. Dù là việc lớn hay việc nhỏ, họ luôn chọn phương án an toàn nhất để tiến hành.

2. Hai người có đường chỉ tay giống nhau nghĩa là gì?

Như đã nói ở trên, thông thường, đường chỉ tay của mỗi người sẽ là duy nhất. Đường chỉ tay của người này sẽ có những nét khác biệt với đường chỉ tay của người kia. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn không hiếm những trường hợp hai người có đường chỉ tay giống nhau, đặc biệt là hai người yêu nhau có đường chỉ tay giống nhau. Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào?

Theo quan niệm của người xưa, nếu đường chỉ tay nam nữ giống nhau thì đó là những người có sự tương đồng với nhau về tính cách, vận mệnh và tình cảm. Những người này nếu kết hôn với nhau thì hôn nhân luôn hạnh phúc, viên mãn, gia đình thuận hòa, vui vẻ.

Trong trường hợp không phải là những người yêu nhau hoặc vợ chồng của nhau nhưng vẫn có đường chỉ tay giống nhau thì thế nào? Họ thường sẽ có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và mối quan hệ này rất bền vững.

Hai bàn tay có cùng đường chỉ tay
Hai bàn tay có cùng đường chỉ tay

3. Chỉ tay giống nhau có ý nghĩa gì trong hôn nhân?

3.1. Ý nghĩa các đường chỉ tay của vợ chồng

Vợ chồng đến với nhau là do duyên nợ. Ở với nhau hạnh phúc hay đau khổ lại dựa vào nhiều yếu tố khác. Để dự đoán được phần nào cuộc sống hôn nhân của hai người, chúng ta có thể dựa vào ý nghĩa đường chỉ tay của cả hai. Cụ thể như sau:

3.1.1. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người về cơ bản giống nhau

Như chúng ta đã biết, trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản, đó là: đường tình cảm, đường công danh và đường sinh mệnh. Nếu hai người có những đường chỉ tay này giống nhau thì phần lớn họ có tính cách hòa hợp với nhau, vợ chồng đồng lòng, tình cảm thắm thiết bền lâu. Cho dù không trở thành vợ chồng thì cũng sẽ là tri kỷ, là bạn bè thân thiết của nhau.

3.1.2. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Nếu 3 đường chỉ tay chính trên bàn tay phải của hai người khác nhau, ví dụ một người là đường chỉ tay đậm, một người là nhạt, một người là đường thẳng, một người là phân nhiều nhánh,... thì đó là những người có quan điểm sống và tích cách hoàn toàn đối lập với nhau. Trong cuộc sống, họ thường đặt cho mình những mục tiêu khác nhau, nhìn về những hướng khác nhau nên rất khó để có thể ở bên nhau bền lâu được.

Trong cuộc sống, nếu bạn gặp những người có đường chỉ tay khác với đường chỉ tay trên tay phải của mình hoàn toàn, tốt nhất bạn chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao bình thường. Bởi dù có cố gắng đến mấy, hai người cũng rất khó tránh khỏi những bất hòa, mâu thuẫn.

3.1.3. Đường tình cảm trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

Đường tình cảm là đường chỉ tay thể hiện tình duyên và tính cách của một người. Nếu đường chỉ tay này thẳng, điều đó chứng tỏ người chủ sở hữu đường chỉ tay này là một người rất lý trí, không mấy khi làm việc theo cảm tính và luôn phân biệt được rõ ràng mọi chuyện khi yêu.

Trong khi đó, những người có đường tình cảm cong và mảnh lại thường là những người rất lãng mạn, khi yêu thường nghĩ cho người kia nhiều hơn và không bao giờ so đo, tính toán thiệt hơn trong chuyện tình cảm.

Nếu hai người có đường chỉ tay tình cảm trên tay phải cơ bản khác nhau thì khi ở bên nhau, tính cách của họ sẽ bù trừ cho nhau. Nhờ vậy, tình cảm giữa hai người sẽ trở nên bền chặt hơn.

3.1.4. Đường trí tuệ trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Đường trí tuệ là đường chỉ tay thể hiện tư duy, học vấn và suy nghĩ của mỗi người. Nếu hai người có đường trí tuệ khác biệt nhau nhiều thì quan điểm, cách sống và suy luận của mỗi người cũng không giống nhau. Những người này nếu ở cạnh nhau sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

3.1.5. Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

Nếu đường sinh mệnh trên tay phải của hai người có nhiều điểm khác nhau, điều này chứng tỏ lối sống và sở thích của hai người cũng hoàn toàn khác biệt nhay. Nếu chung sống cùng nhau, họ sẽ rất dễ xảy ra những bất đồng nhỏ.

Có thể bạn quan tâm:

[Giải Mã] Chỉ tay chữ M có ý nghĩa gì?

3.2. 3 đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê

Chỉ tay nói lên tướng phu thế là gì?
Chỉ tay nói lên tướng phu thế là gì?

Theo dân gian, những cặp vợ chồng có tướng phu thê thường là những cặp vợ chồng có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và bền lâu. Trong nhân tướng học, vợ chồng có tướng phu thê thường có một số đặc điểm sau đây:

3.2.1. Chỉ tay vợ chồng giống nhau

Thông thường, mỗi người sinh ra sẽ có những đường chỉ tay khác nhau. Thế nhưng, nếu hai vợ chồng cùng có những đường chỉ tay giống nhau hoặc gần giống nhau thì đó là một trong những dấu hiệu rõ nhất của tướng phu thê.

Khi vợ chồng có đường chỉ tay giống nhau, cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ có sự tương đồng về tính cách, tình cảm và vận mệnh. Họ thấu hiểu và có thể chia sẻ mọi chuyện với nhau. Chính vì vậy, tình cảm của hai người ngày càng nồng thắm, bền chặt và hạnh phúc viên mãn hơn.

3.2.2. Tướng mạo hai vợ chồng gần giống nhau

Người xưa cho rằng, những cặp đôi có những đặc điểm giống nhau như: khuôn mặt có những nét tương đồng, điệu cười giống nhau hoặc có những cử chỉ, điệu bộ giống nhau,... thì được cho là cặp đôi có tướng phu thê.

Theo nhân tướng học, những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường là những người có chung sở thích, chí hướng và tính cách. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của họ được bền vững và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, các nhà khoa học của Hoa Kỳ cũng đã từng nghiên cứu về hiện tượng vợ chồng có tướng mạo gần giống nhau và rút ra kết luận rằng, những cặp vợ chồng này thường sẽ có sự đồng điệu với nhau về mặt cảm xúc, trải nghiệm và xu hướng thể chất.

3.2.3. Tướng mạo âm dương phối hợp

Bên cạnh chỉ tay vợ chồng giống nhau và tướng mạo gần giống nhau, sự bù trừ về ngoại hình và tính cách cũng được cho là đặc điểm của tướng phu thê. Ví dụ chồng rất cao nhưng vợ lại lùn, một người nói nhiều nhưng một người lại nói ít,... Trong nhân tướng học, đặc điểm này được gọi là tướng mạo âm dương phối hợp.

Những cặp đôi có đặc điểm này thường bù trừ cho nhau, bổ trợ lẫn nhau và giúp nhau trở nên hoàn thiện hơn. Vì vậy, họ rất dễ gắn kết với nhau bền lâu và hạnh phúc.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được câu hỏi: Chỉ tay giống nhau có ý nghĩa gì? Hy vọng những nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Chúc bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Nguồn: xemboimienphi.net

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất