Luận giải vận mệnh & ý nghĩa chỉ tay trên Gò Hải Vương Tinh

Mở ra
Mục lục

Chỉ tay gò Hải Vương Tinh có ý nghĩa gì theo quan điểm nhân tướng học. Gò Hải Vương Tinh hay còn gọi là gò Địa nằm ở ví trí không quá quen thuộc nhưng lại mang ý nghĩa khá lớn đối với con người chúng ta. Tùy vào từng đặc điểm, mức độ, hình dáng của gò sẽ tiết lộ cho chúng ta biết trước về vận mệnh, tướng số trong tương lai. Để hiểu chi tiết về vị trí, ý nghĩa biểu đạt của gò Địa, hãy tham khảo ngay cách luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây của Xem Bói Miễn Phí. 

Vận mệnh và ý nghĩa của gò Hải Vương Tinh
Ý nghĩa của Gò Hải Vương Tinh - Gò Địa với vận mệnh đời người

1. Chỉ tay gò Hải Vương Tinh (Gò Địa) nằm ở đâu?

Gò Hải Vương Tinh (gò Địa) là một trong mười gò cơ bản của nhân tướng nằm trên lòng bàn tay.

Đây cũng là gò có vị trí nằm thấp nhất trên lòng bàn tay, cụ thể là nằm giữa gò Thái âm và gò Kim tinh.

Theo quan điểm của nhân tướng học, gò Hải Vương Tinh biểu đạt cho cho trí tưởng tượng phong phú và phong thái nghệ thuật độc đáo của mỗi người. Đối với những người sở hữu vị trí gò Hải Vương Tinh trong lòng bàn tay thì chắc chắn đây là một người giỏi năng khiếu và có tầm ảnh hưởng tới môi trường và con người xung quanh họ. 

2. Chỉ tay gò Hải Vương Tinh có ý nghĩa gì?

Dù sở hữu cùng gò Hải Vương Tinh nhưng nếu hình thức và đặc điểm khác nhau thì cũng phản ánh những dự đoán khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của mỗi người. Cụ thể:

2.1. Gò Địa nổi cao và dày

Sở hữu gò Địa này cho thấy chủ nhân là người sống rất độc lập và không bị tác động bởi môi trường xung quanh. Tuy nhiên, họ lại được trời phú cho khả năng điều khiển suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một trong những biểu hiện của người có tướng làm chính trị.

2.2. Gò Địa thấp

Trái lại với người sở hữu gò Địa cao, những người này thường có lối sống rất phụ thuộc và ỉ lại. Họ cũng dễ sa ngã vào những thói vui xấu.

2.3. Không có gò Địa hoặc gò Địa lõm

Đây là biểu hiện cho thấy chủ nhân là người rất hay lo âu, bồn chồn. Họ thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp, giao tiếp kém và rất sợ cảm giác ở một mình.

2.4. Gò Địa có hình vuông

Nếu trên gò Địa xuất hiện dấu hiệu này thì chứng tỏ chủ nhân là người rất chính trực, ngay thẳng. Họ luôn có ý thức tự phê bình bản thân mình để hướng tới con người hoàn thiện hơn mỗi ngày.

2.5. Gò Địa có hình tam giác

Sở hữu dấu hiệu này trên gò Địa cho thấy chủ nhân là người có tính cách khá bảo thủ. Họ luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình tam giác nằm trên gò Địa
Hình tam giác nằm trên gò Địa

2.6. Gò Địa có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Gò Địa xuất hiện các dấu hiệu đặc biệt này cho thấy chủ nhân là người có tài năng tiềm ẩn, tuy nhiên, họ cần phải nỗ lực cố gắng thì mới phát huy được những khả năng khác thường của mình.

2.7. Chỉ tay gò Hải Vương Tinh có ý nghĩa gì khi có hình thang?

Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sự thăng tiến mạnh mẽ trong công việc. Sự nghiệp của họ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

2.8. Gò Địa có hình ngôi sao

Điều này cho thấy chủ nhân sở hữu sẽ có được một khoản tiền lớn từ chính sự cố gắng, nỗ lực của mình. Đôi khi, dấu hiệu này cũng là biểu hiện của vận số có quý nhân phù trợ.

2.9. Nếu có đường sinh mệnh chạy vào gò Địa

Điều này có nghĩa là chủ nhân là người những mối quan hệ bạn bè rất chất lượng. Họ luôn bên cạnh bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

2.10. Có đường chỉ tay chạy từ gò Kim tinh sang gò Địa

Điều này biểu hiện chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Họ cũng là những người có trực giác nhạy bén.

2.11. Có đường nằm ngang trên gò Địa

Điều này cho thấy chủ nhân dễ rơi vào trạng thái trầm cảm. Họ có khuynh hướng về những thói quen xấu và rất dễ tự huỷ hoại chính bản thân mình.

2.12. Gò Địa có nốt ruồi

Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sức khoẻ của bạn đang gặp vấn đề, nhất là các vấn đề liên quan đến hệ miễn dịch. Cần chú ý hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ của chính bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Trên đây là giải mã chi tiết chỉ tay gò Hải Vương Tinh có ý nghĩa gì. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất