Luận giải ý nghĩa chỉ tay ở gò Thái Dương - Vận mệnh & Sự nghiệp

Mở ra
Mục lục

Chỉ tay gò Thái Dương có ý nghĩa gì theo tử vi tướng số? Gò Thái Dương trong lòng bàn tay chắc hẳn đã là một vị trị quen thuộc đối với mỗi người bởi bất kể làm làm việc gì cũng đều sử dụng đến. Thế nhưng, nó ẩn chứa đằng sau là biểu đạt ý nghĩa đặc biệt liên quan trực tiếp đến đến vận mệnh, sức khỏe, tình duyên mà ít ai biết đến. Trong bài viết này, Xem Bói Miễn Phí sẽ cùng bạn luận giải chi tiết nhất về nhân tướng học của gò Thái Dương dựa vào đặc điểm và hình dạng của gò.

Luận giải ý nghĩa vận mệnh qua đường chỉ Gò Thái Dương ở tay
Luận giải ý nghĩa vận mệnh qua đường chỉ Gò Thái Dương ở tay

1. Chỉ tay gò Thái Dương nằm ở đâu?

Gò Thái Dương có vị trí quen thuộc nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay áp út - ngón tay mà con người ta thường đeo nhẫn, ngón tay vô danh.

Theo cách phân chia lòng bàn tay của tướng số phương Đông, thì vị trí của gò Thái Dương chính là vị trí tương ứng với cung Ly, hành Hoả. Nó biểu hiện cho khả năng nghệ thuật, sự minh mẫn về tinh thần cũng như biểu hiện cho ham muốn thanh cao của một người về danh vọng và quyền thế.

Hướng dẫn xem ý nghĩa chỉ tay trên gò Thái Dương
Hướng dẫn xem ý nghĩa chỉ tay trên gò Thái Dương

2. Chỉ tay gò Thái Dương có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, việc quan sát đường chỉ tay ở gò Thái Dương cũng như hình thái gò Thái Dương có thể cho chúng giải mã phần nào những ẩn ý về cuộc đời của một con người. Cụ thể:

2.1. Người có đường chỉ tay ở gò Thái Dương hướng thượng

Sở hữu đường chỉ tay cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu chỉ tay ở gò Thái Dương có nhiều đường hỗn tạp thì lại mang ý nghĩa khác. Nó cho thấy chủ nhân là người lao tâm khổ tứ, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ mà không đạt được kết quả như mong muốn.

2.2. Xem chỉ tay gò Thái Dương có vạch ngang hoặc đường quăn queo

Nếu gò Thái Dương xuất hiện những dấu hiệu này thì chứng tỏ đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân không được thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí là khó khăn trắc trở, thất bại ê chề. Họ cũng thường có nhiều lận đận, gian truân trong cuộc sống.

2.3. Gò Thái Dương nổi cao

Sở hữu hình thái gò Thái Dương này cho thấy chủ nhân là người có tài hoa, uyên bác. Họ đa phần là những người nổi danh hoặc những bậc văn nghệ sĩ đa tài.

2.4. Gò Thái Dương lớn

Nếu sở hữu gò Thái Dương này thì chủ nhân ắt hẳn là một người rất đam mê nghệ thuật. Ngoài ra, họ cũng là những người sở hữu tính cách thanh cao, không màng danh vọng, chỉ mong tìm thấy hạnh phúc trong kín đáo.

2.5. Gò Thái Dương đầy đặn

Điều này cho thấy chủ nhân là người thông minh, tài giỏi. Họ cũng là những người có ý chí, có nghị lực, trọng danh vọng. Những người này khi làm việc cũng cực kỳ nghiêm túc và dứt khoát. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng hơi cẩu thả, hoang phí. Nếu có gò Thái Dương đầy đặn mà lại thêm ngón áp út dài thì chủ nhân dễ là người đam mê cờ bạc, trọng tiền tài, vật chất.

2.6. Gò Thái Dương nghiêng qua các gò lân cận

Nếu nằm ở vị trí nghiêng về gò Thổ tinh thì chủ nhân là người có xu hướng thiên về danh vọng. Họ luôn muốn toả sáng và đạt đến đỉnh cao của danh vọng nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp và khó có thể đạt được ước vọng như ý muốn.

Tuy nhiên, nếu nằm ở vị trí nghiêng về Thuỷ tinh thì lại khác, nó cho thấy chủ nhân là người rất thông minh, khéo léo. Những người này cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

2.7. Gò Thái Dương có hình tam giác

Cho thấy chủ nhân là người thiên tư sẵn có.

2.8. Gò Thái Dương có hình lưới

Đây là người có tính cách kiêu căng. Tuy nhiên, trong sự nghiệp và cuộc sống lại gặp khá nhiều trở ngại dẫn đến việc đánh mất danh dự và phẩm giá.

2.9. Gò Thái Dương có nhiều đường chỉ nhỏ hướng lên trên

Chủ nhân là người có khiếu về y học.

Có thể bạn quan tâm:

Video xem chỉ tay gò Thái Dương:

Trên đây là những giải mã chi tiết về chỉ tay gò Thái Dương và cách xem. Hy vọng bài viết chỉ tay gò Thái Dương có ý nghĩa gì? sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: xemboimienphi.net

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất