Cách xin xăm Quan Âm là phương pháp gieo quẻ xin lộc Thánh có từ lâu đời, gắn liền với các hoạt động tâm linh khác như lễ chùa, cầu Phật. Mỗi lá xăm là một lời ngụ ý của bề trên, nhằm chỉ đường dẫn lối cho chúng ta trong công cuộc “làm người”. Cùng Xem Bói Miễn Phí tìm hiểu cách xin xăm mẹ Quan Âm Bồ Tát trong bài viết này bạn nhé.

Mọi người đều tôn kính Quan Âm Bồ Tát

Mọi người đều tôn kính Quan Âm Bồ Tát

1. Quan Âm là ai?

Quan Âm hay còn gọi là Quan Thế Âm hoặc Quan Âm là vị Bồ tát thường được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Ngài thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân và xuất hiện trên tòa sen gọi là Đài Quan Âm hay Quan Âm lộ thiên.

Theo kinh A Di Đà, Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát là hai trợ tuyển đắc lực của đức Phật A Di Đà, được đặt danh hiệu Đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

Hình ảnh Quan Thế Âm trong tín ngưỡng dân gian được gắn liền với hình ảnh người mẹ hiền, luôn lắng nghe, nhìn thấu nỗi ai oán, đau khổ của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp khi cần.

Ngài chính là biểu tượng của tình thương bao la vô bờ bến, là chỗ nương tựa cho tâm hồn chúng sinh, được đời đời kính ngưỡng bởi đức hạnh từ bi với tấm lòng Phật pháp vô biên.

2. Xin xăm Quan Âm để làm gì?

Bói quẻ Quan Âm bao gồm 100 quẻ thẻ khác nhau với những ý nghĩa khác nhau với các ý nghĩa như sau:

 • Xin xăm giúp đoán biết các sự việc sắp xảy ra trong tương lai trong đại tứ vận: tình duyên, gia đạo, công danh, sức khỏe.
 • Nếu gặp quẻ xấu, người xem sẽ có những phương pháp để hạn chế xui xẻo, rủi ro trong tương lai. Còn nếu gặp quẻ đẹp, mọi người có thể vững tâm tiến hành mọi chuyện.
 • Xin xăm Quan Âm giúp xóa bỏ được nỗi lo âu, phiền muộn về công việc trong tương lai, giúp bạn có thêm niềm tin để tiến hành mọi việc.

Gieo quẻ Quan Âm để làm gì?

Gieo quẻ Quan Âm để làm gì?

3. Cần lưu ý gì khi gieo quẻ Quan Âm?

Khi xin xăm Bồ Tát, quan trọng nhất là người xin phải thật thành tâm cầu nguyện và xin thẻ. Ngoài ra, quý bạn cũng nên lưu ý những điều sau để quẻ gieo được linh ứng và chính xác hơn:

 • Trước khi xin xăm Quan Âm, bạn nên tĩnh tâm để trong mình được thanh tịnh, đồng thời gột rửa chân tay, trang phục.
 • Chỉ nên gieo quẻ 1 lần duy nhất trong ngày thì quẻ mới ứng nghiệm. Tránh gieo quẻ nhiều lần trong ngày sẽ mang lại kết quả không chính xác.
 • Khi xin quẻ, cần chú ý đọc rõ ràng tên tuổi, quê quán, địa chỉ sinh sống của bản thân và gia đình để các vị thần linh chứng giám và phù hộ.

4. Hướng dẫn cách xin xăm Quan Âm cực chuẩn

Đối với những người không sắp xếp được thời gian để trực tiếp đến đền chùa xin quẻ, ngày này, quý bạn cũng có thể sử dụng các công cụ gieo quẻ online để thực hiện xin quẻ xăm Quan Âm. Dù là hình thức online nhưng kết quả cũng vô cùng chính xác và linh nghiệm.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://xemboimienphi.net/. Chọn mục xin xăm Quan Âm.
 • Bước 2: Rửa Tay Rửa Mặt. Chuẩn bị trang phục chỉnh tề.
 • Bước 3: Sau đó chắp tay khấn nguyện điều muốn xin theo mẫu dưới đây

“Trời Phật che chở, thánh thần thiêng liêng. Có ngờ thì hỏi, có bói thì thông. Chữ rằng :- “Có lòng thành tức có  thần chứng ,  có lời  cầu xin tức có  sự  ứng nghiệm”.

Hôm nay là ngày…………tháng …………năm …………………, lúc ……… giờ………

Con tên là ………………………………………,   ………………tuổi, ở tại ……………………………………………………………………

Muốn biết về việc ……………………………………………

Gặp sự quan tâm , lòng đương thắc mắc, dám xin cung thỉnh Đức Phật Quan  Âm  lai  lâm chứng giám, ban cho một quẻ linh xâm, đặng tỏ sự tình hay dỡ, kết quả xấu tốt ra sao.

Hay khen hèn chê, để chúng con biết đường mà lội, biết lối mà qua, hầu có thể tránh dữ tìm lành, đổi tai làm phúc.

Nay  kính khấn.”

 • Bước 4: Cuối cùng, chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xăm Quan Âm và đọc kết quả.

Tất cả chúng ta đều là con của Quan Âm, được người che chở

Tất cả chúng ta đều là con của Quan Âm, được người che chở

5. NHỮNG AI nên xin quẻ Quan Âm?

Quẻ Quan Âm không dành cho riêng ai. Đến với hình thức gieo quẻ này, mỗi người đều có một mục đích cầu tài cầu lộc khác nhau. Do vậy, ai cũng có thể xin quẻ Quan Âm.

 • Với học sinh sinh viên thì cầu học hành, thi cử tốt mong tương lai tươi sáng.
 • Với người lao động thì cầu mưa thuận gió hòa, công việc hanh thông.
 • Với người Kinh doanh buôn bán thì cầu tài, cầu lộc, cầu bình an.
 • Với doanh nhân, công nhân viên chức thì cầu cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp phát triển cho công nhân viên…

6. Xin xăm Quan Âm 32 quẻ hay 100 quẻ?

Theo các sách cổ ghi lại, bản quẻ Quan Âm đầy đủ nhất bao gồm 100 quẻ. Trong đó, mỗi quẻ đều tương ứng với mỗi sự việc và vận mệnh sắp xảy ra trong tương lai.

Bản 32 quẻ xuất hiện trên Internet hiện nay là bản không đầy đủ của gieo quẻ Quan Âm. Bản này dựa trên tích "Bồ Tát ban cho Đường tăng 32 quẻ thượng linh". Từ đó khiến mọi người nhầm tưởng quẻ Quan Âm chỉ có 32 quẻ.

Bản đầy đủ nhất sẽ thể hiện được đầy đủ các trường hợp nhất. Nếu thiếu nó không còn là "thiếu", mà nó sẽ thành "sai". Do đó, quý bạn nên sử dụng bản 100 quẻ để xin xăm chính xác nhất.

7. Trong 100 quẻ xăm Quan Âm có những quẻ nào?

Trong 100 quẻ này có:

 • 22 quẻ xăm thượng (tốt nhiều)
 • 60 quẻ xăm trung (tốt vừa)
 • 18 quẻ xăm hạ (xấu)

Qua bài viết cách Xin xăm Quan Âm, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một cách để đoán biết trước một phần tương lai của mình về gia đình, sự nghiệp. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

xemboimienphi.net sẽ sớm hoàn thiện và cho ra mắt công cụ Xin Xăm Quan Âm trong thời gian tới. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.