Cô Phan Kim

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Nếu bạn chưa biết xem bói Hà Nội ở đâu chuẩn? Hãy tìm đến cô Phan Kim. Cô là người nổi tiếng nhất ở đất Hà Thành chuyên xem bói đất đai, tình duyên, sự nghiệp… Mỗi ngày có vài chục, thậm chí cả trăm người đến tìm cô để được xem bói. Không hời hợt qua loa như những địa chỉ khác, cô Phan Kim xem rất kỹ lưỡng, cặn kẽ, đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

1. Tiểu sử của Cô Phan Kim

Cô Phan Kim được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, mảnh đất nghìn năm văn hiến với bề dày lịch sử, văn hóa. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp Cô trở thành một người thầy bói uy tín như hiện nay.

Ngay từ khi còn nhỏ, Cô Phan Kim là người sống theo lý trí, rất thực tế. Cho đến một ngày, Cô đã có duyên gặp được “Thầy” và biết về vận mệnh, tương lai của bản thân.

Từ đó, Cô Phan Kim quyết định đi theo “Thầy” để tìm hiểu sâu hơn về Phong thủy, xem bói. “Thầy” đã dẫn dắt và chỉ bảo Cô từ bước đi vào những ngày đầu tiên.

Từ đó đến nay, Cô Phan Kim đã gắn bó với nghề này hơn 30 năm và trở thành người thầy bói được đánh giá là có tâm và cũng cực uy tín.

Cô Phan Kim luôn có một câu nói tâm đắc: “Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây?”.

Cô Phan Kim nổi tiếng ở Hà Nội

Cô Phan Kim nổi tiếng ở Hà Nội

2. Sự nghiệp của Cô Phan Kim như thế nào?

Cô Phan Kim chuyên xem các vấn đề về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn. Có nhiều người từng xem của Cô còn chia sẻ rằng sau này càng ngẫm lại thì càng thấy Cô nói đúng đến giật mình. 

Trong suốt 30 năm làm nghề, số lượng người đến tìm Cô Phan Kim để xem bói nhiều vô kể. Và có thể chia thành 2 nhóm cơ bản sau:

  • Nhóm một là những người chỉ vì tò mò danh tiếng mà đến xem cho vui, không mang theo sự thành tâm. Vậy nên kết quả mang đến thường sẽ không chính xác, không đạt được mong muốn của bản thân.
  • Nhóm hai là những quý bạn thực sự cần, đến xem bói cùng sự thành tâm, mong muốn lớn. Những người như vậy khi xem bói thường sẽ mang lại kết quả có tính chính xác cao vượt trội so với Nhóm một.

Ngoài những vấn đề trên, Cô Phan Kim còn có thể xem được bài tây, coi tử vi đồng thời giải bùa hay gọi hồn rất thiêng. 

Cô Phan Kim thường xem ở đền Trung Tả Khâm Thiên hoặc ở số 1 Kim Đồng. Chính nhờ tâm huyết, tận tâm của Cô, không chỉ người ở Hà Nội mà ở các tỉnh khác trên khắp cả nước đặt lịch để xem bói!

Trên đây là những thông tin về Tiểu sử Cô Phan Kim. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình làm nên tên tuổi của Cô Phan Kim.

Thông tin liên hệ Xem bói miễn phí:

  • Website: https://xemboimienphi.net/
  • Email: xemboimienphionline@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội