Luận giải ý nghĩa gò Hỏa tinh thứ hai cùng chuyên gia phong thủy

Mở ra
Mục lục

Gò Hỏa Tinh Âm có ý nghĩa gì? Gò Hỏa Tinh Âm (Gò Hỏa Tinh thứ hai) là biểu tượng thể hiện dũng khí niềm tin, tinh thần phản kháng, lòng kiên nhẫn và phần nào đó dự đoán về sức khỏe của con người. Căn cứ vào đặc điểm cũng như hình dạng của gò, con người chúng ta sẽ đưa ra những lời tiên tri về vận mệnh khác nhau. Chi tiết vị trí và ý nghĩa của Gò Hỏa Tinh Âm như thế nào, bạn hãy tham khảo ngay cách luận giải trong bài viết dưới đây của Xem Bói Miễn Phí.

Tìm hiểu và luận giải ý nghĩa gò Hỏa Tinh Âm
Ý nghĩa gò Hỏa Tinh Âm - Gò Hỏa Tinh thứ hai

1. Vị trí gò Hỏa Tinh Âm trong lòng bàn tay

Trong các gò trên lòng bàn tay, nếu gò Hỏa Tinh Dương (Gò Hỏa Tinh thứ nhất) có vị trí nằm giữa gò Kim tinh và Mộc tinh, thì gò Hỏa Tinh Âm (Gò thứ hai) lại xuất hiện ở khu vực trên gò Thái âm, giáp với đường tâm đạo và bên dưới gò Thuỷ tinh.

Tuy nhiên, trên thực tế, con người chúng ta rất khó phân biệt ranh giới giữa gò Thái âm và gò Hỏa Tinh Âm bởi thường hai gò này không có đường ranh rới rõ ràng.

Gò Hỏa tinh thứ hai xét theo nhân tướng học là gò đại diện cho sức mạnh và ý chí chiến đấu trong cuộc đời của mỗi con người. Ngoài ra, nó cũng phần nào biểu hiện cho lòng dũng cảm, sự tự tin và lòng bao dung, độ lượng ở mỗi người.

2. Gò Hỏa Tinh Âm có ý nghĩa gì?

Thông thường, người có gò Hỏa tinh thứ hai phát triển trên bàn tay thường là những người có sự dẻo dai, bền bỉ cũng như luôn biết cách tạo động lực để phấn đấu với mục tiêu đã đề ra. Họ cũng là người có phẩm chất đạo đức tốt, biết kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào hình thái và các đường chỉ tay khác nhau mà xem bói chỉ tay gò Hỏa tinh thứ hai cũng phản ánh những ý nghĩa khác nhau nữa. Cụ thể:

2.1. Gò Hỏa Tinh Âm bằng phẳng, đầy đặn

Người sở hữu tướng tay này thường là những người mang nặng chủ nghĩa vật chất. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là không ngại khó khổ trong công việc và cũng rất năng nổ để hoàn thành mọi việc.

2.2. Gò Hỏa Tinh Âm trũng hoặc không có

Điều này cho thấy chủ nhân là người thiếu năng lực, thiếu quyết đoán. Họ cũng thường không có sự kiên nhẫn trong công việc. Ngoài ra, sức khoẻ của những người này cũng không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. Gò Hỏa tinh thứ hai càng trũng với những đường nét càng mờ nhạt thì chủ nhân càng ốm yếu, bệnh hoạn. Tài vận kém.

2.3. Gò Hỏa Tinh Âm lớn

Chủ nhân là người bản tính tự chủ, dũng cảm, tận tụy, bền bỉ. Họ cũng rất quyết đoán và hăng say khi làm việc.

2.4. Gò Hỏa Tinh Âm, gò Hỏa tinh dương và Đồng hỏa tinh cùng có đường cắt chéo

Đây là tướng tay cho thấy chủ nhân có thể gặp các tai nạn liên quan đến vũ khí, hoả hoạn. Cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

2.5. Gò Hỏa Tinh Âm có vạch nhăn, dấu chữ thập, đường ngay hay các đường dọc

Nếu xuất hiện các dấu hiệu này trên gò Hỏa tinh thứ hai thì chủ nhân ắt hẳn là người rất ưa cãi vã và tranh luận. Họ có xu hướng giải quyết mọi chuyện bằng tranh cãi thay vì hoà giải nhẹ nhàng.

Có thể bạn quan tâm:

[Giải Đáp] Gò đồng Hỏa Tinh có ý nghĩa ra sao với vận mệnh

Xem chỉ tay trên gò Hỏa Tinh Âm
Gò Hỏa Tinh Âm có ý nghĩa gì?

3. Giải đáp về nốt ruồi trên gò Hỏa Tinh thứ hai

Ngoài các đường chỉ tay xuất hiện trên gò Hỏa Tinh Âm, việc xuất hiện các nốt ruồi trên gò này cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau tuỳ theo màu sắc hay vị trí cụ thể của nốt ruồi.

Dưới đây là luận giải ý nghĩa chi tiết về nốt ruồi trên gò Hỏa tinh thứ hai:

3.1. Nốt ruồi son ở gò Hỏa Tinh Âm

Nếu sở hữu nốt ruồi son trên gò Hỏa tinh thứ hai thì đây là tướng tay vô cùng tốt cho thấy vận may đang đến với bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu nốt ruồi son trên gò Hỏa tinh thứ hai chỉ mang tính chất thời điểm, không tồn tại vĩnh viễn thì có nghĩa là vận may này chỉ mang tính chất thời điểm.

Khi nốt ruồi son mờ dần thì cũng có nghĩa là vận may đang qua đi. Bạn cần nắm bắt thời cơ để tập trung phát triển công việc tốt hơn. Trong trường hợp nốt ruồi son đóng cố định trên gò này thì điều này có nghĩa là chủ nhân sắp có cơ hội đổi đời từ những may mắn sắp đến. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kỹ nghệ hoặc thương mại.

Bài viết liên quan:

3.2. Nốt ruồi đen ở gò Hỏa Tinh Âm

Xuất hiện nốt ruồi đen trên gò Hỏa tinh thứ hai cho thấy chủ nhân là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Trong tình yêu, tuy có vận số đào hoa được nhiều người theo đuổi nhưng họ cũng dễ bị lệ thuộc vào tình yêu và dễ bị tổn thương bởi những cảm xúc mà tình yêu mang lại.

Nốt ruồi đen trên gò Hỏa Tinh Âm
Nốt ruồi đen trên gò Hỏa Tinh Âm

Trên đây là những luận giải chi tiết về gò Hỏa Tinh Âm có ý nghĩa gì cũng như vị trí của gò này trên lòng bàn tay. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích!

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất