Đường chỉ tay hình chữ X nói lên điều gì? Vận số của chỉ tay chữ X

Mở ra
Mục lục

Chỉ tay chữ X có ý nghĩa gì? Thật hiếm khi bắt gặp những người sở hữu lòng bàn tay chữ X trong nhân tướng học. Chính vì vậy, đây sẽ là những người có nét tướng số vô cùng đặc biệt. Vậy họ là  những người có vận mệnh tốt hay xấu? Cuộc sống giàu hay nghèo? Hãy cùng Xem Bói Miễn Phí tìm hiểu và luận giải chi tiết trường hợp này một cách chuẩn xác theo tử vi tướng số.

Chỉ tay hình chữ X mang ý nghĩa gì về vận mệnh?
Chỉ tay hình chữ X mang ý nghĩa gì về vận mệnh?

1. Cách nhận biết chỉ tay chữ X

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý khi xác định đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay, đây KHÔNG PHẢI là đường giao thoa giữa hai đường chỉ tay dài hay các đường chỉ nhỏ lẻ.

Đường chỉ tay hình chữ X chính xác được hình thành từ hai đường chỉ tay ở phía dưới bốn ngón tay và không nằm dưới ngón cái.

Ngoài ra, hình chữ X cũng được hiện lên khá rõ nét và cân đều nhau, không hề bị chia cắt hay chồng chéo lên các đường chỉ tay khác.

Về cơ bản, người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này thường là những người sở hữu tài năng xuất chúng. Tuy nhiên, để giải mã chi tiết ý nghĩa của đường chỉ tay dấu X cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí xuất hiện trên lòng bàn tay, hình dáng, kích thước,...

Chẳng hạn:

 • Bàn tay có chữ X rõ nét và đậm: Đây là những người sở hữu vận số cực tốt. Không chỉ thường xuyên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà những người này còn có vận số quý nhân phù trợ. Tiền bạc dư dả. Con đường sự nghiệp phát triển thăng hoa.
 • Chỉ tay chữ X mờ, đứt quãng: Bàn tay có chữ X mờ, đứt quãng thường là biểu hiện của vận số không tốt. Những người này chẳng những gặp nhiều trắc trở trong công việc cũng như tình duyên mà cuộc đời cũng kém may mắn. Dù cố gắng, nỗ lực mà cuộc sống cũng không cải thiện được bao nhiêu.
 • Chữ X ngay ngắn: Sở hữu nét tướng tay này cho thấy chủ nhân là người có vận số tốt lành. Cuộc sống của họ chính là niềm mơ ước của rất nhiều người. Gia đình viên mãn, sự nghiệp thành công, tiền bạc rủng rỉnh.

Chỉ tay hình chữ X rõ nét
Chỉ tay hình chữ X rõ nét

2. Chỉ tay chữ X có ý nghĩa gì?

Trong xem bói chỉ tay, chỉ tay có chữ X có thể hé lộ rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh, tình duyên, công danh sự nghiệp của một người. Dưới đây là giải mã chi tiết ý nghĩa đường chỉ tay hình chữ X dưới góc nhìn tử vi - phong thuỷ mà bạn có thể tham khảo:

 • Về tính cách:

Người sở hữu chữ X trên lòng bàn tay thường là những người có tính cách năng động, hoạt bát. Đây cũng là những người có óc sáng tạo với khả năng nghiên cứu, tìm tòi mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, họ cũng là tuýp người rất mạnh mẽ và cẩn thận. Với họ, mọi thứ trong cuộc sống đều phải có mục tiêu rõ ràng. Họ không muốn phụ thuộc vào ai mà luôn sẵn sàng trong tâm thế đương đầu với mọi khó khăn để vươn lên.

Trong các mối quan hệ xung quanh, người có bàn tay chữ X thường rất được lòng mọi người bởi tính cách ngay thẳng, cương trực.

Họ cũng là người rất bao dung, hướng thiện với tinh thần không ngại khó, ngại khổ. Đặc biệt những người này cũng sở hữu trí nhớ siêu phàm cùng giác quan nhạy bén.

Tuy nhiên, đôi khi họ cũng rất khó kiềm chế cảm xúc của bản thân và thường gây mất lòng người khác bởi những câu từ nóng nảy.

 • Về sự nghiệp:

Đường công danh sự nghiệp tươi sáng, phát triển là một trong những biểu trưng rất dễ nhìn thấy ở người có chỉ tay chữ X. Điều này cũng xuất phát từ một phần tính cách của chính họ, luôn biết đặt ra các mục tiêu trong cuộc sống và nỗ lực hoàn thành nó.

Hơn thế nữa, họ cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, luôn biết tận dụng thời cơ để phát triển bản thân vượt bậc nên thành công đến với họ là điều tương đối dễ hiểu.

 • Về vận mệnh:

Người sở hữu chỉ tay dấu X thường là những người có vận mệnh giàu sang, phú quý. Bản thân họ sinh ra đã gặp nhiều may mắn, tốt lành nhưng nhờ những phấn đấu và nỗ lực không ngừng, cuộc sống của họ càng trở nên thành công rực rỡ và viên mãn hơn bao giờ hết.

Đa phần những người sở hữu tướng tay này đều được tin là sẽ đạt được địa vị thành công trong xã hội. Ngoài ra, họ cũng rất được mọi người quý mến, nể trọng.

 • Về tình duyên:

Do tập trung quá nhiều cho sự nghiệp nên tình duyên của người có chỉ tay chữ X thường đến tương đối muộn. Tuy nhiên, khi yêu họ thường rất chung thuỷ và chân thành.

Trong hôn nhân, những người sở hữu bàn tay chữ X cũng là tuýp người rất có trách nhiệm với gia đình. Với họ, tình cảm gia đình chính là thứ thiêng liêng trên hết. Đây chính là kiểu mẫu người lý tưởng có thể mang đến cho nửa kia một cuộc sống hôn nhân, viên mãn.

Có thể bạn quan tâm:

Luận giải vận mệnh | Chỉ tay chữ V có ý nghĩa gì?

3. Chỉ tay chữ X có ý nghĩa gì ở các vị trí trong lòng bàn tay?

Ở các vị trí khác nhau trong lòng bàn tay, đường chỉ tay hình chữ X cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, cuộc đời của người sở hữu. Cụ thể:

 • Chữ X xuất hiện ở gò Mộc tinh: chữ X nằm ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người có óc quan sát và phán đoán tốt. Họ cũng là người sở hữu trực giác nhạy bén và đặc biệt là rất cẩn thận, tỉ mỉ, luôn suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Với tính cách này, họ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chỉ tay hình chữ X ở gò Mộc Tinh
Chỉ tay hình chữ X ở gò Mộc Tinh

 • Chữ X xuất hiện ở gò Thổ tinh: chữ X xuất hiện tại vị trí này phản ánh chủ nhân là người rất có tài hùng biện. Nếu làm các nghề liên quan đến đất đai, bất động sản, họ sẽ có rất nhiều tài lộc cũng như có một cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Chữ X trên gò Thổ Tinh
Chữ X trên gò Thổ Tinh

 • Chỉ tay chữ X xuất hiện ở gò Thái Dương: chữ X nằm ở gò Thái Dương cho thấy chủ nhân là người có vận số đào hoa. Họ không chỉ được nhiều người yêu mến, quý trọng mà còn rất có sức hút đối với người khác giới.

Đường chỉ tay chữ X ở gò Thái Dương
Đường chỉ tay chữ X ở gò Thái Dương

 • Chữ X ở gò Thuỷ tinh: Tại vị trí này, đường chỉ tay có dấu X cho thấy chủ nhân là người có vận số cực kỳ tốt. Không chỉ gặp nhiều may mắn trên đường đời mà mọi phương diện trong cuộc sống của những người này cũng đều rất viên mãn, trọn vẹn. Tiền tài rủng rỉnh, sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc.

Chỉ tay hình chữ X trên gò Thủy Tinh
Chỉ tay chữ X có ý nghĩa gì trên gò Thủy Tinh?

 • Chỉ tay chữ X ở cuối đường sinh đạo: Sở hữu nét tướng tay này cho thấy chủ nhân có vận số kém may mắn, dễ gặp tai nạn hay sự cố nguy hiểm. Nên tu tâm tích đức, sống hướng thiện để tai qua nạn khỏi.

Chỉ tay hình chữ X cuối đường sinh mệnh
Chỉ tay hình chữ X cuối đường sinh mệnh

 • Chỉ tay có nhiều dấu X (cả hai bàn tay đều có chữ X): Đây là nét tướng tay cực kỳ hiếm cho thấy chủ nhân là người sở hữu vận số vô cùng may mắn. Mọi phương diện trong cuộc sống của họ đều suôn sẻ, thuận lợi và viên mãn rõ rệt.

4. Chỉ tay chữ X có hiếm gặp không?

Như đã nói ở trên, bàn tay chữ X là nét tướng rất hiếm gặp trong thực tế. Theo một thống kê cho thấy, hiện nay, chỉ có 3% dân số sở hữu chỉ tay hình chữ X. Cho nên những người sở hữu nét tướng số này thường là những người sở hữu tài năng hơn người.

5. Những người nổi tiếng có chỉ tay chữ X

Chỉ tay hình chữ X của người nổi tiếng
Chỉ tay hình chữ X của người nổi tiếng

Trong nhân tướng học, bàn tay có đường chỉ tay hình chữ X chính là nét tướng số biểu hiện khả năng của một thiên tài với tài năng xuất chúng.

Theo đó trên thế giới, có rất nhiều người nổi tiếng thành đạt mà bàn tay có chữ X có thể kể đến như: Alexander Đại đế (Hoàng đế Hy Lạp), Tổng thống Mỹ: Abraham Lincoln, Tổng thống Nga: Vladimir Putin,…

Xem thêm:

Trên đây là những giải đáp chi tiết về chỉ tay chữ X có ý nghĩa gì cũng như cách nhận biết nét tướng tay đặc biệt này. Hy vọng với nội dung mà bài viết chia sẻ bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của người sở hữu bàn tay chữ X. Và nếu đang sở hữu cho mình nét tướng tay này thì chúc mừng bạn nhé, bạn là người rất may mắn và tài năng đó!

Nguồn: xemboimienphi.net

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất