Cách bói căn cước công dân đơn giản & chính xác nhất

Mở ra
Mục lục

Cách xem bói số căn cước công dân là hình thức coi bói giúp tiết lộ vận may, xui xẻo của mỗi người. Tuy bạn lấy chứng minh thư một cách vô tình nhưng những con số đó sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy, nó cũng có thể giúp bạn dự đoán một phần vận mệnh trong tương lai của mình. Đặc biệt, bạn có thể biết lợi dụng nó để phát huy bản thân mình hơn thì chắc chắn thành công sẽ nhanh tới trong năm. Vậy xem ý nghĩa số căn cước công dân như thế nào? Hãy cùng Xem Bói Miễn Phí luận giải chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Xem bói số chứng minh thư, căn cước công dân luận giải về vận mệnh
Xem bói số chứng minh thư, căn cước công dân luận giải về vận mệnh

1. Bói số căn cước công dân là gì?

Thông thường, đa số công dân đều lựa chọn ngẫu nhiên số chứng minh thư. Trong một số trường hợp đặc biệt khác, một số người có thể được lựa chọn số CMND cho mình. Hơn nữa, dãy số căn cước công dân là những con số theo ta dù bất cứ ở đâu. Do đó, điều này cũng tương tự như cách ra đời của một con người. Chính vì vậy, dựa vào số CMND/CCCD, chúng ta có thể luận đoán được tính cách, số mệnh của mỗi người.

Số chứng minh nhân dân hay căn cước công dân chính là mã số định danh của mỗi công dân được quản lý bởi Nhà nước.Thông qua số CMND/CCCD, tất cả những thông tin về cá nhân của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất.

Nếu như trước đây, chúng ta sử dụng số chứng minh nhân dân thì bây giờ, mọi người đổi dần sang thẻ căn cước công dân. Tuy nhiên, về cơ bản thì bói số chứng minh nhân dân cũng tương tự như bói căn cước công dân. Chúng ta đều sẽ dựa vào dãy số ngẫu nhiên của thẻ để có thể luận giản được số mệnh của mỗi người.

2. Ý nghĩa khi bói số thẻ căn cước là gì?

Khi xem bói số căn cước công dân, bạn sẽ biết được vận số của cuộc đời mình, bao gồm:

 • Nắm bắt được vận hạn cuộc đời: Qua quẻ kinh dịch, bạn có thể biết được vận hạn cuộc đời mình như thế nào. Từ đó, sẽ có những chuẩn bị và kế hoạch cụ thể để mọi sự được thuận lợi, hanh thông.
 • Dự đoán tử vi trọn đời: Thông qua các con số trong CMND/CCCD, bạn có thể luận đoán được những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình.
 • Dự đoán được vận số: Dựa vào sự kết hợp giữa ngày tháng năm sinh với số CMND quẻ dịch sẽ cho bạn biết được cuộc đời của mình là giàu sang hay nghèo khó, sung sướng hay vất vả.

Có thể bạn quan tâm:

[Bật Mí] Cách xem bói hắt xì hơi 7 ngày/tuần cực chính xác

3. Các cách xem bói số căn cước công dân đơn giản

Có rất nhiều cách bói số chứng minh thư hoặc bói số thẻ căn cước khác nhau. Dưới đây là một số cách bói CMND/CCCD đơn giản nhất bạn có thể tham khảo:

3.1. Bói số cuối căn cước công dân

Như chúng ta đã biết, mỗi người sẽ chỉ được cấp duy nhất một số căn cước công dân và số này sẽ được bạn sử dụng đến cuối cuộc đời. Vì vậy, số CCCD có thể phần nào cho chúng ta biết được tương lai, số mệnh của mình ra sao. Đối với cách bói số cuối căn cước công dân, mỗi một con số sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chi tiết như sau:

 • Số 1: Nếu số cuối CCCD của bạn là số 1, điều đó cho thấy bạn là người luôn hiểu rõ những gì mình muốn. Một khi bạn đã đặt ra mục tiêu, bạn sẽ cố gắng và kiên trì đến cùng để có thể thực hiện được mục tiêu đó. Sẽ không ai, không có điều gì có thể làm thay đổi được những quyết định của bạn. Bạn luôn có niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình và sẽ hành động để tìm vận may, tìm cơ hội cho chính mình chứ không đợi người khác đem may mắn tới cho mình.
 • Số 2 và 6: CCCD của bạn nếu kết thúc bằng số 2 hoặc số 6, bạn là người có tầm nhìn xa, trông rộng và vô cùng nhạy cảm. Bạn luôn làm mọi việc với nguồn năng lượng tràn đầy và có khả năng giúp người khác trở nên xuất sắc hơn..
 • Số 3: Bạn là người luôn biết lắng nghe và có tư duy nhạy bén. Tuy nhiên, trong cuộc sống, bạn lại là người nhút nhát và rất hay nhạy cảm. Bạn không thích người khác chú ý đến mình và cũng không thích nói quá nhiều về bản thân mình.
 • Số 4: Người có số chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân kết thúc bằng số 4 là những có bản lĩnh, tính tình ngay thẳng, chuyện gì cũng thích rõ ràng, minh bạch. Tuy nhiên, cũng vì quá thẳng tính nên họ thường làm mất lòng nhiều người và bị họ ganh ghét, nói xấu sau lưng. Dù sao bạn cũng không nên bận tâm quá nhiều về điều này. Bởi không ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người.
 • Số 5: Những người có số CMND/CCCD kết thúc bằng số 5 là những người thường không thích cuộc sống bon chen, xô bồ. Đối với họ, một cuộc sống an yên và bình lặng mới là điều mà họ luôn muốn hướng tới. Họ có nhiều tài năng nhưng lại không đủ đam mê để bước đến cùng với sự đam mê đó.
 • Số 7: Đây là những người luôn làm mọi việc một cách rõ ràng và có kế hoạch cụ thể. Đối với họ, mọi việc trước khi bắt tay vào làm đều phải được tính toán rõ ràng. Tuy nhiên, điều này lại có thể khiến cho khả năng sáng tạo của họ bị giới hạn và khó phát triển bản thân hơn.
 • Số 8: Những người này thường là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và ý chí quyết tâm vô cùng mạnh mẽ. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng luôn có cách để bản thân mình có thể vượt qua và thành công. Tuy nhiên, trong công việc và cuộc sống thường ngày, họ lại rất hay tranh cãi và đấu đá với người khác nên không được lòng mọi người xung quanh.
 • Số 9: Đây là những người có cuộc đời may mắn và gặp được nhiều quý nhân trợ giúp. Nếu chăm chỉ và không ngừng học hỏi thêm, họ sẽ rất sớm thành công.

Ý nghĩa của các con số trong chứng minh thư
Ý nghĩa của các con số trong chứng minh thư

3.2. Cách xem bói số căn cước công dân theo số không xuất hiện

Đây là một trong những cách bói căn cước công dân được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Theo đó, bạn chỉ cần kiểm tra trong số CMND/CCCD của mình xem con số nào không xuất hiện. Sau đó, bạn chỉ cần đối chiếu kết quả dưới đây:

 • Số 0 không xuất hiện: Nếu căn cước công dân của bạn không xuất hiện số 0 trong dãy số định danh, bạn là người có tính tình vui vẻ, cởi mở nên được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Con đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Càng về sau lại càng gặt hái được nhiều thành công hơn.
 • Số 1 không xuất hiện: Đây là những người sống rất có trách nhiệm, biết trước biết sau, tính tình phóng khoáng, cởi mở. Chính vì vậy, họ đi đến đâu cũng được nhiều người yêu quý. Trong cuộc đời của họ không có quá nhiều khó khăn, trắc trở mà rất bằng phẳng và bình yên. Càng về già, cuộc sống của họ lại càng được an nhàn, thảnh thơi và giàu sang.
 • Chứng minh nhân dân không xuất hiện số 2: Nếu trong dãy số căn cước của bạn không có số 2, điều đó cho thấy bạn là người có vận thế khá tốt đẹp.Cuộc đời mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng nếu kiên trì và nỗ lực mỗi ngày thì cuộc sống sẽ được hưởng an nhàn khi về già.
 • Chứng minh nhân dân không có số 3: Những người này cuộc sống lúc trẻ thường gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đến khi trung tuổi vẫn phải cố gắng nhiều trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đến khi về già họ lại có cuộc sống an nhàn, sung túc, sức khỏe dồi dào và được vui vẻ bên con cháu.
 • Căn cước công dân không có số 4: Đây là những người có tính cách thân thiện, hòa đồng nên thường được lòng mọi người. Khi khó khăn, họ cũng được mọi người hết lòng giúp đỡ nên sớm vượt qua. Nếu có quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng, họ sẽ sớm gặt hái được thành công trong công việc.
 • Không có số 5 xuất hiện trong CCCD: Những người này thường là những người sống hướng nội, không giỏi về giao tiếp và không thích va chạm với nhiều người. Nếu khắc phục được những nhược điểm của bản thân, con đường công danh và sự nghiệp của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn.
 • Chứng minh nhân dân không có số 6: Những người này thường là người thông minh, có khả năng quản lý tài chính tốt và biết kiếm tiền. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng trở nên sung túc và có của ăn, của để hơn so với những người khác.
 • Chứng minh nhân dân không có số 7: Những người này thường có bản tính nóng nảy nên hay làm hỏng việc lớn. Nếu muốn thành công, họ cần phải thay đổi và biết cách chế ngự cảm xúc của mình tốt hơn.
 • Căn cước công dân không có số 8: Đây là những người có vận số tốt đẹp, công việc gặp nhiều thuận lợi và dễ đạt được điều mình mong muốn. 
 • Chứng minh nhân dân không có số 9: Những người này là những người luôn có tinh thần lạc quan, sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Trong cuộc đời của họ, không có quá nhiều khó khăn và vất vả. Nếu họ thật sự nghiêm túc làm một việc gì đó, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 • Không thiếu con số nào: Nếu như có đủ các số từ 0 đến 9 thì đây là trường hợp khá đặc biệt. Những người này thường có cuộc sống đủ đầy, công việc thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ và hôn nhân may mắn, hạnh phúc.

Bài viết nhiều lượt xem:

[Hé Lộ] Ý nghĩa trầu cau tất tần tật từ A - Z

3.3. Cách xem bói số chứng minh nhân dân theo cách cộng dồn

Bói số căn cước công dân theo cách cộng dồn là cách bói được rất nhiều người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:

Cộng dồn tất cả các số trong dãy số căn cước lại với nhau cho đến khi được kết quả nhỏ hơn 10.

Ví dụ: Số căn cước là 036189033088 có tổng là: 0+3+6+1+8+9+0+3+3+0+8+8 = 48. Ta lại cộng tiếp 4+8 = 12 => 1 + 2 = 3.

Bước 2:

Cộng tổng số ngày tháng năm sinh của chủ thẻ căn cước.

Ví dụ: Chủ thẻ có ngày sinh là 10/10/1990, ta có 1+0+1+0+1+9+9+3= 24 => Cộng tiếp 2+4=6.

Bước 3:

Tính tổng hai con số ở chứng minh nhân dân và ngày sinh vừa tính được lại với nhau.

Theo như kết quả ở trên, ta có: 3 + 6 = 9. Như vậy, kết quả cuối cùng là 9.

Bước 4:

Tra cứu kết quả.

 • Số 0: Chuyện tình duyên, gia đạo và công việc của bạn đều không được thuận lợi và diễn ra theo đúng ý muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá buồn về điều đó. Nếu thực sự cố gắng hết mình, bạn có thể vẫn sẽ gặt hái được những thành công riêng cho mình.
 • Số 1: Có rất nhiều cơ hội sẽ tìm đến với bạn. Hãy biết nắm bắt cơ hội và mở ra những thành công cho bản thân mình.
 • Số 2: Trong cuộc đời của mình, bạn sẽ gặp được rất nhiều quý nhân trợ giúp. Chính vì vậy, dù có khó khăn đến đâu bạn cũng đều sẽ thuận lợi vượt qua được.
 • Số 3: Cuộc đời của bạn tuy không được may mắn như nhiều người khác. Thế nhưng, nếu nỗ lực và kiên trì đến cùng, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
 • Số 4: Cuộc đời của những người này thường phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới thu được thành quả..
 • Số 5: Những người này thường không thích hợp để lập nghiệp gần nhà. Số phận của bạn không thích hợp lập nghiệp gần nhà, phải đi xa nơi đất khách quê người mới có thể làm nên sự nghiệp của riêng mình.
 • Số 6: Đây là những người luôn cố gắng và nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống. Dù  có khó khăn đến mấy, họ cũng không bao giờ từ bỏ. Chính vì vậy, khi về già, học sẽ có một cuộc sống bình yên và an nhàn.
 • Số 7: Những người này thường có một cuộc đời thật an yên, bằng phẳng. Họ không mấy khi phải trải qua những sóng gió hoặc khó khăn trong cuộc sống.
 • Số 8: Đây là những người có nhiều tài năng trời cho. Nếu biết vận dụng tài năng này đúng cách, họ sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.
 • Số 9: Những người sở hữu số 9 trong dãy số chứng minh nhân dân của mình là người có số hưởng phúc, cuộc đời có nhiều niềm vui, sung sướng đến cuối đời.

Bói số chứng minh nhân dân luận giải vận mệnh
Bói số chứng minh nhân dân luận giải vận mệnh

3.4. Xem 4 số cuối căn cước công dân

Ngoài những cách xem bói qua số căn cước công dân như trên, bạn còn có thể xem bói chứng minh nhân dân dựa vào 4 số cuối của dãy số trong CMND/CCCD. Nếu trong 4 số cuối cùng này có chứa một trong các con số sau đây, cuộc đời của bạn sẽ gặp không ít phúc lành và may mắn:

 • Số 0:  Đây là những người có tính tình vui vẻ, dễ tính và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng luôn biết cách để biến khó khăn thành cơ hội. Trong cuộc sống, họ là người không hay lo nghĩ quá nhiều về mọi chuyện. Chính sự vô tư và trong sáng của họ đã khiến cho ngày càng có nhiều người yêu mến họ hơn.
 • Số 4: Những người này không bao giờ sợ khó, sợ khổ. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng luôn tin vào sức mạnh của bản thân mình. Khó khăn, gian khổ không làm họ bỏ cuộc. Ngoài ra, những người này cũng rất ham học hỏi và không ngại từ bỏ cái tôi của mình để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.
 • Số 6:  Đây là những người luôn đề cao giá trị của trí tuệ, họ luôn chăm chỉ trong việc tìm hiểu, học hỏi. Trong cuộc sống, họ được rất nhiều người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần.
 • Số 7: Những người này thường được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được thuận lợi, may mắn. Khi gặp khó khăn, họ sẽ bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Sau mỗi lần vấp ngã, họ sẽ tự biết cách rút kinh nghiệm và không bao giờ tin vào bói toán hay các vị thần. Đối với họ, cuộc sống là do chính mình kiến tạo nên chứ không phải bất cứ một ai, một thế lực thần thánh nào.

Xem thêm:

[Chi Tiết] Cách xem bói gạch 24/7 vô cùng độc đáo và thú vị

Trên đây là một số cách xem bói số căn cước công dân khá thú vị và chính xác mà Xemboimienphi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thể tự xem bói cho mình và người thân qua số chứng minh nhân dân để biết thêm nhiều điều hữu ích.

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất