Cách coi bói rốn để đoán tính cách, vận mệnh và tương lai

Mở ra
Mục lục

Cách xem bói rốn là phương pháp coi bói giúp dự đoán vận mệnh với tỷ lệ chính xác rất cao. Thực tế, rốn là một phận bình thường ở con người. Thế nhưng, theo quan niệm phong thủy, đây là bộ phận có sự liên quan mật thiết với số mệnh tương lai của con người. Dựa vào tướng rốn và hình dạng, độ nông sâu của rốn, người ta có thể biết trước được phúc lộc, trí tuệ của mình. ược tính cách, vận mệnh và trí tuệ của người đó ra sao. Để hiểu hơn về cách xem tướng rốn, hãy cùng Xem Bói Miễn Phí luận giải ngay trong bài viết dưới đây.

Xem tướng rốn biết ngay vận mệnh giàu nghèo
Xem tướng rốn biết ngay vận mệnh giàu nghèo

1. Cách xem bói rốn sâu, không thấy đáy

Trong nhân tướng học, những người có rốn sâu, rộng và không nhìn thấy đáy là người có tướng rốn phú quý, phúc lộc. Bên cạnh đó, đây còn là những người có trí tuệ thông minh, học sâu, biết rộng. Họ luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình. Ngoài ra, họ còn là những người có ý chí phấn đấu cao. Khi đã đặt mục tiêu cho mình, họ sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành được mục tiêu đó.

Chình vì vậy mà đa phần những người có rốn sâu đều là những người gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ. Trong cuộc sống, những người có tướng rốn sâu thường là những người có tài ăn nói, đối xử tốt với mọi người và luôn đặt gia đình lên vị trí quan trọng nhất.

Người có tướng rốn sâu và hướng lên trên thường có cuộc sống giàu sang và được quý nhân trợ giúp nhiều trong cuộc sống. Ngược lại, nếu là rốn sâu nhưng lại hướng xuống dưới thì cuộc sống của họ khá vất vả. Trong cuộc đời, họ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ mới có thể trở nên giàu có, sung túc được.

2. Cách xem bói rốn lồi, rốn nông

Người sở hữu tướng rồi lồi thường là những người rất thân thiện và sống hòa nhã với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có rốn lồi tròn đều. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là tính khí khá nóng nảy và thường thích trêu đùa quá trớn với người khác. Chính vì thế, họ rất dễ làm mất lòng người khác.

Xét về vấn đề tiền bạc, người có rốn nông là những người có khả năng kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên, họ lại không biết cách quản lý chi tiêu, thường tiêu xài quá mức nên dù tiền có nhiều đến mấy thì vẫn không có của để dành.

Sau khi kết hôn, những người có rốn lồi dễ thay đổi tính nết và trở thành những con người của gia đình. Trong bất cứ mọi chuyện, họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu và hết lòng sống vì những người thân của mình. Do đó, cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Người có tướng rốn lồi
Người có tướng rốn lồi

3. Cách xem bói rốn dài và hẹp

Khi xem bói qua lỗ rốn, những người có tướng rốn dài và hẹp thường là những người gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Cả cuộc đời họ dù có cố gắng, nỗ lực đến đâu thì cuộc sống vẫn không được như những gì họ mong muốn. Nhìn đâu cũng chỉ là những khó khăn và vất vả.

Ngược lại, những người có tướng rốn dài và rộng lại được cho là tướng rốn đẹp. Những người này thường có vận khí tốt. Cuộc sống của họ luôn gặp được rất nhiều may mắn và thuận lợi. Dù họ không thực sự quá xuất sắc nhưng vẫn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Người có tướng rốn dài và hẹp
Người có tướng rốn dài và hẹp

4. Tướng rốn nằm ngang

Cách xem bói rốn như thế nào? Trong nhân tướng học, những người có tướng rốn nằm ngang thường là những người không có chính kiến và lập trường riêng của mình. Trong tất cả mọi vấn đề, họ thường không bao giờ đưa ra được chính kiến riêng của mình mà ba phải theo người khác.

Trong cuộc sống và trong công việc, người có rốn nằm ngang thường rất dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, họ cũng hay chia rẽ tập thể và gây mất đoàn kết. Vì vậy, họ không được lòng nhiều người, dễ làm mất lòng người khác và mất đi những người thân thiết ở bên cạnh mình.

Tuy nhiên, người có tướng rốn nằm ngang lại rất ít khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi với người khác. Bởi họ rất dễ tin người và thường khó nhận định được ai là người thật sự tốt với mình, ai là người đang muốn lợi dụng mình.

Trong cuộc sống gia đình, người có rốn nằm ngang rất chịu khó và giỏi việc nhà. Thế nhưng cũng vì không có chính kiến nên họ thường rất đau đầu mỗi khi phải đứng trước một sự lựa chọn nào đó.

Bài viết nhiều lượt xem:

[Tiết Lộ] Cách xem bói số nhà độc đáo của chuyên gia phong thủy

5. Cách xem bói rốn nằm hướng lên trên

Xem bói về rốn như thế nào? Theo dân gian, những người có tướng rốn sâu, to và hướng lên trên là những người có tướng rốn đẹp. Những người này làm việc gì cũng được quý nhân trợ giúp. Từ công việc đến cuộc sống đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi và đúng với ước nguyện của họ.

Ngược lại, nếu là người có rốn nhỏ, nông và lồi lên thì cuộc đời có nhiều gian truân, vất vả, sức khỏe không được tốt. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn, càng về sau lại càng gian khó.

Người có tướng rốn hướng lên trên
Người có tướng rốn hướng lên trên

6. Rốn hướng xuống dưới

Người có rốn hướng xuống dưới thường hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Họ dù có cố gắng đến mấy vẫn không gặt hái được thành công như mong đợi. Nếu có làm ăn, kinh doanh thì cũng dễ bị thất bại hoặc phá sản. Do đó, tốt nhất người có tướng rốn này không nên buôn bán, kinh doanh.

Mặt khác, những người có tướng rốn hướng xuống cũng không gặp được quý nhân trợ giúp như những người khác. Ngược lại, trong sự nghiệp họ thường gặp tiểu nhân cản đường làm kìm hãm sự phát triển của bản thân. Chính vì thế, những người này tốt nhất nên hạn chế kết giao với những người lạ.

7. Cách xem bói rốn nằm ở bụng trên

Khi coi bói về rốn, cần chú ý để xem rốn nằm ở vị trí nào. Nếu là người có rốn nằm ở phần bụng trên thì đó là những người có cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cả đời họ không phải lo đến cái ăn, cái mặc.

Ngoài ra, họ cũng là người rất cần mẫn, chăm chỉ và luôn cố gắng để thu được những thành quả như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:

[Độc Đáo] Cách xem bói số căn cước công dân vô cùng mới mẻ

8. Cách xem bói rốn nằm ở bụng dưới

Người có rốn nằm ở bụng dưới trong nhân tướng học được cho là tướng rốn xấu. Người sở hữu tướng rốn này thường có vận mệnh không được tốt, tiền có kiếm được nhưng không biết cách quản lý, chi tiêu nên rất khó có của ăn, của để. Nếu muốn có cuộc sống sung túc, nhàn hạ khi về già, những người này nên tập thói quen tích lũy của cải và sống tiết kiệm hơn.

9. Người có rốn tròn, vuông hoặc xiêu vẹo

Theo nhân tướng học, những người sở hữu kiểu rốn tròn, vuông là những người có vận khí không mấy tốt đẹp. Thế nhưng, trong cuộc sống họ lại là những người rất giàu tình cảm, sẵn sàng sẻ chia với người khác. Vì vậy, họ được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc, cuộc sống. Nhờ đó, thành công cũng dễ đến với họ hơn.

Đối với những người có tướng rốn xiêu vẹo, cuộc sống của họ thường phải trải qua nhiều gian khó, vất vả. Nếu biết sống khiêm nhường và hòa nhã với mọi người, cuộc sống của họ sẽ giảm bớt được phần nào khó khăn và dễ đạt được điều mình mong muốn hơn.

10. Cách xem bói rốn phụ nữ

 • Tướng rốn nằm ngang ở phụ nữ: Phụ nữ có rốn nằm ngang là người có tính tình không dứt khoát, ba phải và không có chủ kiến riêng của mình. Họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của mọi người và dễ làm mất lòng người khác bởi “gió chiều nào xoay chiều ấy”.
 • Tướng rốn hướng lên trên: Người phụ nữ có tướng rốn hướng lên trên là tướng rốn đẹp. Những người này thường có vận khí tốt, cuộc sống giàu sang không phải lo nghĩ đến cơm áo, gạo tiền.
 • Lỗ rốn phụ nữ hướng xuống: Phụ nữ có rốn hướng xuống dưới thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. Dù có cố gắng hết mình nhưng vẫn không đạt được những điều như ý muốn.
 • Tướng phụ nữ rốn sâu rộng: Đây là những người phụ nữ có vận khí tốt. Cuộc sống của họ từ sớm đã gặt hái được nhiều thành công bởi họ luôn nỗ lực, ham học hỏi và quyết tâm đến cùng để theo đuổi mục tiêu của mình. Trong cuộc sống, những người phụ nữ này luôn được nhiều người yêu mến và quý trọng bởi sự tài giỏi và hiểu biết sâu rộng của họ.
 • Phụ nữ rốn lồi: Người phụ nữ có rốn tròn đầy là những người có tính tình cởi mở, sống chân thành và hòa nhã với mọi người. Đối với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một và cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc, viên mãn.
 • Phụ nữ có rốn tròn hoặc vuông: Đây là tướng rốn đẹp. Người có tướng rốn này sẽ có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.
 • Phụ nữ có tướng rốn xiêu vẹo: Những người sở hữu tướng rốn này thường có vận khí không được tốt. Trong cuộc sống của họ phải trải qua nhiều thăng trầm và bất lợi.

Xem thêm:

[Bật Mí] Cách xem bói trầu cau độc đáo từ chuyên gia phong thủy

11. Cách xem bói rốn đàn ông

 • Con trai rốn sâu híp và nổi hạt ở giữa: Những người đàn ông sở hữu tướng rốn này thường là người khỏe mạnh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi và không phải lo nghĩ về cơm áo, gạo tiền. Cả đời họ được sống trong giàu sang, sung túc.
 • Nam giới rốn nông, nhô: Cuộc đời của những người đàn ông này thường rất bình lặng, không có quá nhiều sóng gió ập đến. Họ sống an nhàn khi về già.
 • Đàn ông có rốn hướng xuống: Nam nhân sở hữu tướng rốn này là những người sống biết trước, biết sau, am hiểu sự đời và cuộc sống sung túc.
 • Đàn ông rốn lộ, bằng: Đàn ông có tướng  rốn này thường sức khỏe không tốt, tâm tính dễ đổi thay, sống tính toán, hà tiện.
 • Đàn ông rốn hướng lên trên: Đây là những người đàn ông không thực sự giỏi giang. Cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình, không có gì nổi bật.
 • Đàn ông rốn lồi, rộng: Đàn ông có kiểu rốn này thường có mệnh yểu, sống không có chính kiến, cả đời phải vất vả, lam lũ.

Như vậy, Xemboimienphi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về cách xem bói rốn. Đến đây, có lẽ bạn đã biết được thế nào là tướng rốn đẹp, tướng rốn phú quý,.. Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn có thể tự xem bói qua rốn cho mình và những người thân để khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Giới thiệu Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất