Trải bài Tarot về học tập nên hỏi gì mang lại Hiệu quả & Chất lượng

Mở ra
Mục lục

Một buổi trải bài Tarot có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào việc đưa ra các câu hỏi trong buổi trải bài. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất ít người đến với Tarot biết cách đặt câu hỏi sao cho phù hợp, chính xác và gợi mở được vấn đề tốt nhất. Vậy khi trải bài Tarot về học tập nên hỏi gì? Đâu là những câu hỏi Tarot về học tập nên hỏi nhất? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đặt câu hỏi về học tập khi trải bài Tarot như thế nào?
Cách đặt câu hỏi về học tập khi trải bài Tarot như thế nào?

1. Các câu hỏi khi xem Tarot là gì?

Các câu hỏi Tarot về học tập nói riêng và các câu hỏi khi xem Tarot nói chung được hiểu đơn giản là cách đưa ra các vấn đề mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống để tìm kiếm được lời khuyên, những thông tin hữu ích.

Khác với bói bài truyền thống, bói bài Tarot là loại hình đòi hỏi có sự tương tác cao giữa người hỏi và người xem nên việc đưa ra các câu hỏi như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng đối với thành công của một buổi trải bài. Nó gần như là chiếc khóa chính để kết nối năng lượng với các lá bài và từ đó tìm ra được câu trả lời mà bản thân đang tìm kiếm. Đó là lý do bạn cần phải đưa ra được những câu hỏi tốt nếu muốn nhận được những câu trả lời phù hợp, hữu ích, chất lượng cho tình huống mà mình đang gặp phải.

2. Những câu hỏi Tarot về học tập

Nếu đang tìm kiếm những câu hỏi về học tập trong Tarot chất lượng nhất để hỏi trong buổi trải bài sắp tới nhằm nhận được câu trả lời tối ưu, hiệu quả giúp giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải thì những dạng câu hỏi sau chắc chắn sẽ rất hữu ích cho buổi trải bài của bạn:

Câu hỏi cho biết kết quả học tập của bạn như thế nào, nên dùng các dạng câu sau:

 • Liệu tôi có đạt điểm cao trong kỳ thi tới?
 • Thành tích học tập cuối năm của tôi như thế nào?
 • Liệu tôi có đạt kì thi Đại học/ chuyển cấp sắp tới?
 • Số điểm tương đối mà tôi có thể đạt được?

Câu hỏi dự đoán con đường học tập của bản thân:

 • Liệu tôi có đậu vào trường Đại học mà tôi mong muốn?
 • Tôi có hành công trên con đường học tập của mình không?
 • Liệu tôi có thể qua môn 1 cách suôn sẻ?
 • Tôi đã chọn đúng con đường/ định hướng nghề nghiệp phù hợp cho tương lai hay chưa?

Dạng câu hỏi về tìm kiếm thông tin:

 • Nguyên nhân tại sao tôi chưa tập trung được khi học?
 • Lời khuyên tôi cần nghe lúc này là gì?
 • Làm cách nào để tôi cải thiện điểm số và năng lực học? 
 • Điểm mạnh và điểm yếu bản thân trong vấn đề học tập là gì?

Những câu hỏi Tarot về học tập tối ưu nhất
Những câu hỏi Tarot về học tập tối ưu nhất

3. Cách đặt câu hỏi phù hợp khi xem Tarot

Để có được những câu hỏi đúng và chất lượng khi xem Tarot, bạn nên lưu ý về cách đặt các hỏi như sau:

 • Tập trung suy nghĩ về những điều muốn hỏi trước khi đặt câu hỏi: Việc thiếu tập trung hay giữ tâm trạng bực bội, không ổn định về mặt cảm xúc sẽ không thể giúp bạn tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, chính xác. Và như vậy, những câu hỏi bạn đưa ra trong buổi trải bài cũng sẽ mơ hồ, không hiệu quả gây khó khăn trong việc giải bài và tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà bản thân gặp phải.
 • Hiểu rõ mục đích của vấn đề hỏi: Đây cũng là một trong những điều rất cần thiết và quan trọng mà bạn cần lưu ý để có thể đưa ra một câu hỏi tốt và chất lượng trong trải bài Tarot. Nó sẽ giúp bạn xác định được góc nhìn cụ thể cho vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó đưa ra được quyết định nên lựa chọn các câu hỏi who, what, which, hay là how, why, when, where sao cho phù hợp.
 • Đặt câu hỏi trực tiếp liên quan đến vấn đề muốn hỏi: Những câu hỏi lan man sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề bởi mỗi lá bài Tarot sẽ có một cách giải nghĩa khác nhau tuỳ vào từng tình huống, chủ đề. Do đó, khi đặt câu hỏi, bạn nên đưa ra các câu hỏi rõ ràng, đúng trọng tâm vấn đề. Điều này sẽ giúp các Reader đưa ra lời giải chính xác hơn cho các lá bài mà bạn rút phải, từ đó mang đến những lời khuyên và hướng giải quyết hiệu quả hơn cho các tình huống đang gặp phải.
 • Đặt câu hỏi có chủ thể rõ ràng: Tarot rất tối kỵ những câu hỏi mơ hồ và đặc biệt là không liên quan trực tiếp đến vấn đề của người hỏi. Vì vậy, bạn nên đưa ra các câu hỏi có chủ thể rõ ràng và phản ánh tình trạng cụ thể đang gặp phải. Đó mới là câu hỏi tốt giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi Tarot về học tập hay và chất lượng nhất nên dùng khi trải bài về học tập cũng như hướng dẫn chi tiết cách đặt một câu hỏi tốt khi xem bài Tarot. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất