Đường chỉ tay của người 2 đời chồng có đặc điểm như thế nào?

Mở ra
Mục lục

Đường hôn nhân của mỗi người hoàn toàn có thể được hé lộ thông qua các đường chỉ tay trên lòng bàn tay. Vậy cách nhận biết chỉ tay 2 đời chồng như thế nào? Và nếu có thì biện pháp hoá giải như thế nào? Cùng giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nhận biết chỉ tay 2 đời chồng

Đường chỉ tay của người 2 đời chồng thường được phản ánh rõ nét qua những đặc điểm riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể nhận diện được tướng người có 2 đời chồng thông qua các đặc điểm sau đây:

1.1. Đường chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn

Đường hôn nhân là đường thẳng ngắn nằm tại vị trí phía trên đường tâm đạo và phía dưới ngón út. Đây là đường chỉ tay mang ý nghĩa biểu thị cho tình trạng hôn nhân của một người cũng như mức độ hoà hợp, hạnh phúc của người đó trong mối quan hệ vợ chồng.

Trong xem bói chỉ tay, đường chỉ tay hôn nhân mà đậm, rõ nét, liên tục thì chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của người này rất viên mãn, hạnh phúc. Nhưng nếu sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn thì đây là mẫu chỉ tay 2 lần đò điển hình.

Đối với những người sở hữu nét tướng tay này, hôn nhân của họ thường khó kéo dài được bền lâu và thường có nguy cơ tan vỡ, đổ nát. Vì vậy, để tránh tình trạng đứt gánh giữa đường như lần trước, những người này nên thận trọng tìm hiểu đối phương mới trước khi tiến tới hôn nhân lần nữa.

Chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn
Chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn

1.2. Hai đường tình duyên song song

Nếu xuất hiện hai đường tình duyên song song trên một bàn tay thì hãy thật cẩn trọng với dấu hiệu này. Vì đây là cũng là biểu hiện của ý nghĩa đường chỉ tay không tốt trong nhân tướng học. Nó cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn không sớm thì muộn cũng dẫn đến cảnh rạn nứt, chia ly dù cả hai đến với nhau xuất phát từ tình yêu chân thành.

Đồng thời, với phụ nữ sở hữu tướng tay này, cuộc sống hôn nhân mới chỉ thực sự hạnh phúc và bền lâu nếu tiến tới với người thứ 2.

Chỉ tay tình duyên song song
Chỉ tay tình duyên song song

1.3. Đường chỉ tay hôn nhân ngắn

Đường chỉ tay hôn nhân quá ngắn cũng là một dấu hiệu chỉ tay của người 2 đời chồng thường thấy.

Với những người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân dạng này, thông thường, tình yêu của họ trước hôn nhân đa phần đều rất mặn nồng, gắn bó. Tuy nhiên, khi về chung nhà, mối quan hệ của họ lại xảy ra những rạn nứt không biết xuất phát từ đâu khiến họ buộc phải chia ly trong đau khổ.

Đường hôn nhân ngắn
Đường hôn nhân ngắn

1.4. Có nhiều đường chỉ tay hôn nhân

Đây là một trong những cách nhận biết chỉ tay phụ nữ 2 đời chồng khá chính xác. Người có đặc điểm chỉ tay này phần lớn đều là những người đào hoa và không chung thuỷ trong tình yêu. Với họ tình cảm là thứ dễ đến và cũng rất dễ đi, nên dù kết hôn rồi họ cũng khó một lòng một dạ chung thuỷ với người bạn đời của mình.

Thậm chí những người này còn sẵn sàng ly hôn chỉ vì tìm được cảm giác mới lạ hơn. Cho nên, chuyện kết hôn rồi ly hôn với họ chỉ là chuyện một sớm một chiều, để rồi kết cục cuối cùng là cô đơn, lẻ bóng đến cuối đời.

Bàn tay có nhiều đường hôn nhân
Bàn tay có nhiều đường hôn nhân

1.5. Đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi

Đường chỉ tay 2 đời chồng cũng được phản ánh rõ nét qua đặc điểm đường chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi.

Sự xuất hiện của đường chỉ tay này trên lòng bàn tay là biểu hiện rất rõ nét cho thấy đường tình duyên, hôn nhân của người sở hữu không được trọn vẹn, viên mãn. Điều này có thể xuất phát từ sự xuất hiện của người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng bạn.

Để ngăn chặn tình trạng này hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất nhé. Và đừng quên làm mới tình yêu mỗi ngày để người thứ 3 không có cơ hội chen chân vào gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

[Hé Lộ] Cách xem chỉ tay đoán chồng tương lai #Độc đáo

1.6. Đường chỉ tay hôn nhân lao dốc về đường tình duyên

Đây là dấu hiệu rất rõ khẳng định nữ chủ phải là người trải qua hai lần đò thì mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

Đối với những người sở hữu đường chỉ tay kiểu này, đặc điểm chung trong cuộc hôn nhân trước của họ là thường rất êm ấm bên ngoài. Thậm chí gia đình của họ còn là gia đình kiểu mẫu của nhiều người khi có chồng giỏi, con ngoan cũng như không phải lo lắng cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, trên thực tế, họ lại khó có thể tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Điều đó khiến họ không khỏi ngột ngạt và cô đơn trong cuộc hôn nhân của chính mình. Cũng chính vì thế mà ly hôn là kết cục không tránh khỏi đối với những người sở hữu đường chỉ tay kiểu này.

Đường hôn nhân hướng về đường tình duyên
Đường hôn nhân hướng về đường tình duyên

2. Cách hóa giải 2 đời chồng chuẩn xác nhất

Trên thực tế, ly hôn không phải là điều gì đó đáng xấu hổ hay xấu xa. Thậm chí, ở chiều ngược lại, nó còn là giải pháp tốt nhất cho cả hai khi cuộc sống vợ chồng không còn hạnh phúc hay không còn tiếng nói chung.

Song, thực chất mà nói, đối với một cuộc hôn nhân, không ai mong muốn mình đi đến cái kết đổ vỡ, chia ly. Vì vậy, nếu đang sở hữu những đặc điểm của chỉ tay hai đời chồng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách hóa giải 2 lần đò sau đây để giúp cuộc hôn nhân của mình trở nên bền vững, hạnh phúc hơn:

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi kết hôn: Hôn nhân được xây dựng trên nền tảng tình yêu. Nhưng muốn sống hoà hợp, hạnh phúc lâu dài thì hai người cần có sự đồng điệu, thấu hiểu. Vì thế, đừng vội kết hôn trước khi chưa thực sự hiểu đối phương. Và cũng đừng quyết định đi đến hôn nhân chỉ vì một phút cảm nắng nhé.
  • Lấy chồng hơn tuổi: Đây cũng là cách hóa giải khá hay. Bởi thực tế, những người lớn tuổi thường có xu hướng chiều chuộng nửa kia hơn đồng thời họ cũng từng trải và nhẫn nhịn nên hạn chế được những cãi vã, mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.
  • Không lập gia đình quá sớm: Thực tế cho thấy những người trưởng thành có công việc ổn định thường sẽ suy nghĩ chín chắn hơn cũng như biết cách tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình. Điều này có thể hạn chế tối đa được xác suất ly hôn trong mối quan hệ của cả 2.

Video "Chỉ Tay - Phụ Nữ Số Phận 2 Đời Chồng":

3. Tướng số thường gặp của người 2 đời chồng

Bên cạnh những đường chỉ tay 2 đời chồng thì trong nhân tướng cũng có một số nét tướng phản ánh chủ nhân dễ là người có 2 đời chồng. Cụ thể, đó là những nét tướng sau:

3.1. Mũi nổi gồ

Đây là nét tướng thường gặp của những người phụ nữ có bản tính chiếm hữu cao. Hơn thế nữa, đây cũng là những người mưu mô, nham hiểm nên đường tình duyên của họ thường không được suôn sẻ, thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân dễ rơi vào cảnh đứt gánh giữa đường vì bản tính chiếm hữu cao.

3.2. Lệ đường thâm đen

Nét tướng này phản ánh chủ nhân là người có lối sống phóng túng, bừa bãi nên họ dễ có xu hướng ngoại tình khi người bạn đời của mình không đáp ứng được nhu cầu cho bản thân họ.

3.3. Mắt long lanh ướt lệ

Đây là cũng là nét tướng rất dễ bắt gặp ở những người hai đời chồng. Người sở hữu nét tướng này phần lớn đều rất đong đưa, phóng đãng. Cũng chính bởi lối sống buông thả như vậy nên họ khó có thể giữ được đạo làm vợ và thường có những mối quan hệ ngoài luồng khiến hôn nhân đi đến cảnh tan vỡ, chia ly.

3.4. Gò má cao, má hóp

Trong nhân tướng học, đây là nét tướng biểu hiện chủ nhân là người ương ngạnh, bảo thủ. Chính vì thế, cuộc sống vợ chồng của người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục và không có tiếng nói chung. Điều này, khiến cuộc hôn nhân của họ có thể dẫn đến nguy cơ tan vỡ.

Xem thêm:

Trên đây là một số đặc điểm và cách nhận biết chỉ tay 2 đời chồng. Hy vọng với nội dung mà bài viết chia sẻ, bạn đã biết cách xem chỉ tay tướng người 2 đời chồng và có cách hoá giải phù hợp.

Nguồn: xemboimienphi.net

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất