Chủng vân tay đại bàng WS là gì - Tất tần tật ưu, nhược điểm

Mở ra
Mục lục

Chủng vân tay WS là gì? Trong sinh trắc vân tay, chủng vân tay WS được biết đến là chủng vân tay đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán. Đồng thời, nó cũng gắn liền với mẫu người ưa tự do và không thích gò bó. Vậy người sở hữu chủng vân tay này mang đặc điểm, tính cách như thế nào và hướng phát triển tốt nhất ra sao? Khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chủng vân tay Spiral Whorl cùng chuyên gia
Tìm hiểu chủng vân tay Spiral Whorl cùng chuyên gia

1. Chủng vân tay WS là gì?

Chủng vân tay đại bàng WS hay còn được biết đến với tên gọi cụ thể là Whorl Spiral, đại bàng chúa là kiểu chủng vân tay mà trong đó các vân tay xoáy lại với nhau tại một tâm. Đồng thời, tạo thành hai giao điểm riêng biệt tựa như các xoáy trên đầu ngón tay.

Nhìn tổng thể, vân tay Whorl Spiral có dạng giống như các bông hoa nhỏ với các hình tròn xung quanh nối nhau tạo thành các hình xoắn ốc.

Vân tay WS không hẳn là một chủng vân tay hiếm gặp. Thống kê cho thấy, trên thế giới có đến 30 - 35% dân số có sở hữu chủng vân tay này. Đồng thời, sinh trắc vân tay cũng nhận định, người có chủng vân tay này thường là những người rất khéo léo và yêu cái đẹp.

2. Đặc điểm tính cách của người có chủng vân tay đại bàng WS

Ở những người có vân tay đại bằng xoáy, rất dễ để nhận thấy các đặc điểm tính cách chung như sau:

 • Là mẫu người chủ động, quyết đoán. Họ có tính tự lập, tự giác cao trong công việc mà không cần có sự thúc ép từ những người xung quanh.
 • Luôn quyết tâm, kiên trì với những mục tiêu đã đề ra, không bao giờ bỏ cuộc hay nản lòng trước mọi khó khăn, thử thách.
 • Đây cũng là tuýp người có tính kỷ luật và chủ nghĩa cá nhân cao nên ít khi bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
 • Ngoài ra, các WS cũng có khả năng tự thúc đẩy và tạo động lực cho bản thân. Họ luôn cố gắng cải thiện bản thân mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 • Bên cạnh đó, đây cũng là chủng vân tay lãnh đạo cho thấy chủ nhân là những người rất có tố chất lãnh đạo. Họ không chỉ sở hữu đầu óc nhạy bén mà còn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng giúp dẫn dắt đội nhóm tốt hơn.

Luôn chủ động trong công việc
Luôn chủ động trong công việc

3. Ưu, nhược điểm của người có chủng vân tay WS là gì?

Có thể thấy điểm nổi bật trong tính cách của những người sở hữu chủng vân tay WS đó là tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Song bên cạnh đó, người mang chủng vân tay này cũng có những mặt hạn chế nhất định cần khắc phục.

Cụ thể, có thể chỉ ra những ưu nhược điểm nổi bật của chủng vân tay đại bàng như sau:

3.1. Người sở hữu vân tay WS cơ ưu điểm gì?

Mang tinh thần của những chú đại bàng dũng mãnh trên bầu trời nên rất dễ để nhận thấy những ưu điểm nổi trội của người mang chủng vân tay Whorl Spiral đó là:

 • Sống kiên định, chính trực với những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, không dễ dàng bị tác động bởi ngoại cảnh hay những lời nói xung quanh.
 • Là mẫu người độc lập, tự chủ, không bao giờ phụ thuộc hay ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác.
 • Sống có chính kiến và phong thái riêng tạo nên phong cách riêng biệt cho bản thân, không bị trùng lặp với bất cứ ai.
 • Có xu hướng giải quyết mọi chuyện thiên về lý trí hơn là tình cảm nên rất ít khi bị ảnh hưởng bởi những nhân tố tiêu cực.

Có thể bạn quan tâm:

Sự thật về chủng vân tay WE là gì - Xem ngay để biết

3.2. Nhược điểm của người có chủng vân tay WS

Mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm tuyệt vời về thái độ làm việc cũng như tính cách, song không thể phủ nhận ở những người sở hữu chủng vân tay đại bàng vẫn còn tồn tại rất nhiều mặt hạn chế cần khắc phục có thể kể đến như:

 • Quá tự tin vào bản thân và kiên định với ý kiến của chính mình nên đôi khi dẫn đến bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.
 • Không tin tưởng vào năng lực của người khác nên thường ôm đồm quá nhiều việc cũng như tự đặt gánh nặng cho bản thân mình khiến cuộc sống ít khi được vui vẻ, thoải mái.
 • Dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc bởi bản tính cứng nhắc, thiếu lắng nghe từ những người xung quanh.
 • Dễ rơi vào trạng thái tiêu cực khi không xác định được mục tiêu cụ thể cho bản thân.

Video "TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY ĐẠI BÀNG WS":

4. Nghề nghiệp phù với người sở hữu vân tay WS

Với những đặc điểm tính cách trên, sinh trắc vân tay WS cho thấy những người này rất phù hợp với những công việc cần có khả năng tập trung cao độ cũng như đòi hỏi tính chịu đựng áp lực cao như:

 • Lập trình viên
 • Kế toán - tài chính
 • Kỹ sư

Khi làm việc trong những ngành nghề này, họ dễ có cơ hội phát huy được năng lực của bản thân đồng thời dễ thăng tiến lên cấp quản lý.

5. Hướng phát triển cho người có chủng vân tay WS là gì?

Có thể thấy, người mang chủng vân tay Whorl Spiral là tuýp người sở hữu rất nhiều tư chất đặc biệt cũng như các yếu tố cần có để thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu có hướng phát triển phù hợp, họ sẽ có tiến xa và thành công hơn nữa trong tương lai.

Dựa vào các đặc điểm tính cách của người này, có thể xây dựng hướng phát triển phù hợp cho WS như sau:

 • Xác định rõ mục tiêu của bản thân và lộ trình phát triển cụ thể trong từng giai đoạn.
 • Khuyến khích nên tăng cường tham gia các hoạt động của đội nhóm để phát huy khả năng dẫn dắt, lãnh đạo cũng như tăng tình đoàn kết, gắn bó và niềm tin vào sức mạnh đội nhỏ.
 • Học cách sống chan hòa, cởi mở và chia sẻ, thấu hiểu với những người xung quanh.
 • Sống có niềm tin vào bản thân là tốt nhưng không nên quá cực đoan và hạn chế tạo áp lực cho người khác để giúp các công việc chung đạt được hiệu quả tốt nhất đồng thời giảm áp lực cho bản thân.

Bài viết tham khảo:

Trên đây là những thông tin chia sẻ và giải đáp về chủng vân tay WS là gì. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích để khám phá chính bản thân mình.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất