Đặc điểm tính cách của người có chủng vân tay WI như thế nào?

Mở ra
Mục lục

Chủng vân tay WI là gì? Chủng vân tay WI hay còn còn là chủng Whorl Imploding là một trong các chủng vân nằm trong nhóm Đại bàng. Rất nhiều người có vân tay thuộc chủng này nhưng lại không thực sự hiểu rõ về sinh trắc vân tay WI. Vậy đặc điểm tính cách của những người mang chủng vân tay này như thế nào? Người sở hữu chủng vân tay WI nên làm nghề gì để phát triển sự nghiệp tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Luận giải ý nghĩa chủng vân tay WI cùng chuyên gia
Luận giải ý nghĩa chủng vân tay WI cùng chuyên gia

1. Chủng vân tay WI là gì?

Chủng vân tay WI là một trong các chủng vân tay thuộc nhóm Đại bàng linh hoạt. Chủng này thường được tìm thấy ở ngón tay trỏ hoặc ngón tay áp út và nó thường có hình dạng giống như chữ “W”. Đặc điểm nổi bật nhất của chủng này là vô cùng mạnh mẽ và nhanh nhạy. Ngoài ra, WI còn được đánh giá là có khả năng nhìn nhận vấn đề tốt, có khả năng lãnh đạo, hòa đồng, nhiệt tình và dễ thích nghi với mọi môi trường.

Để nhận biết chủng vân tay đại bàng WI, bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau đây:

 • Dấu vân tay có dạng 2 delta và 2 tâm.
 • Khoảng cách từ delta tới tâm thường có dưới 5 đường vân.
 • Tổng thể dấu vân tay có dạng tâm dẹp và dài.
 • Vòng tròn ở gần tâm có dạng hở với dáng bầu dục.

2. Đặc điểm tính cách của người có vân tay Whorl Imploding

Khi nghiên cứu sinh trắc vân tay WI, người ta rút ra một số đặc điểm nổi bật trong tính cách của những người sở hữu chủng vân tay này như sau:

 • Có khả năng thích nghi được với môi trường và tập thể mới một cách dễ dàng: Nhờ tính cách hòa đồng, cởi mở và thân thiện nên dù đi đến môi trường nào những người này cũng nhanh chóng làm quen được với mọi người và được mọi người xung quanh yêu mến.
 • Luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ: Đối với người có chủng vân tay Whorl Imploding, sự quen thuộc sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Chính vì vậy, luôn có một nguồn năng lượng thúc đẩy họ tìm đến với những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, họ cũng là người ưa sáng tạo và có thể truyền cảm hứng mới lạ đến với những người xung quanh.
 • Dễ bị mất tập trung trong công việc: Bởi quá tính toán đến việc được và mất, thiệt và hơn nên đôi khi, người có chủng vân tay đại bàng WI dễ bị mất tập trung và khiến cho công việc không thể hoàn thành được đúng như dự kiến.
 • Dễ bị nản chí và bỏ cuộc: Khi mới bắt tay vào thực hiện một kế hoạch nào đó, họ thường rất hào hứng. Tuy nhiên, khi gặp chút khó khăn, họ sẽ nhanh chóng nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. Điều này khiến cho họ rất khó gặt hái được thành công lớn trong sự nghiệp.
 • Tính tình nóng nảy: Những người có chủng vân tay WI thường rất khó kiểm soát được bản thân mình. Khi có một vấn đề gì đó khiến họ không hài lòng, họ sẽ rất dễ nổi nóng và có thể làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Video "TÌM HIỂU VỀ CHỦNG VÂN TAY WI":

3. Ưu nhược điểm của chủng vân tay WI là gì?

Chủng vân tay WI hay còn gọi là chủng hoa tay hình bát quái cũng tương tự như những chủng vân tay Đại bàng khác. Nghĩa là, trong tính cách của những người sở hữu chủng vân tay này sẽ có cả những ưu điểm và nhược điểm. Chi tiết như sau:

3.1. Ưu điểm của người sở hữu vân tay WI

 • Là mẫu người thân thiện, sống nhiệt tình và cởi mở với tất cả mọi người xung quanh.
 • Dễ dàng thích nghi được với môi trường mới.
 • Là người sống có trách nhiệm với gia đình và công việc.
 • Bất kể trong mọi việc, họ đều làm việc đúng theo nguyên tắc và không bao giờ đến cảm xúc chi phối tất cả.
 • Có khả năng sáng tạo trời phú nên nếu được làm những công việc đòi hỏi tính sáng tạo, họ sẽ phát huy được hết khả năng của mình.
 • Là người luôn đề cao tinh thần hợp tác và làm việc nhóm vô cùng hiệu quả.
 • Có khả năng gắn kết mọi người trong cùng một tập thể với nhau.

Bài viết nhiều lượt xem:

Chủng vân tay WD là gì - Tiết lộ của chuyên gia phong thủy

3.2. Nhược điểm của người có vân tay WI

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên đây, những người sở hữu chủng vân tay WI vẫn còn một số nhược điểm như sau:

 • Không có tính kiên trì và thiếu quyết tâm trong mọi việc. Do đó, chỉ cần gặp khó khăn là họ có thể dễ dàng bỏ cuộc ngay lập tức.
 • Không có khả năng tập trung cao trong công việc nên việc gì cũng không thể hoàn thành được đúng như mong đợi.
 • Là người giỏi che giấu cảm xúc thật của mình, ít khi chia sẻ với người khác. Đôi khi sự kiềm chế cảm xúc bị dồn nén khiến họ trở nên hay cáu bẳn và tức giận.

Ưu nhược điểm của người có vân tay Whorl Imploding
Ưu nhược điểm của người có vân tay Whorl Imploding

4. Người sở hữu vân tay WI nên làm nghề gì?

Như đã nói ở trên, người có chủng vân tay Whorl Imploding được trời phú cho khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén và là người rất linh hoạt.

Chính vì vậy, họ có thể phù hợp được với rất nhiều các công việc khác nhau như: truyền thông, chính trị, pháp luật, nghệ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang,.. Nếu tìm được đúng công việc mình yêu thích, họ sẽ phát huy được hết khả năng của mình và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

5. Hướng phát triển cho người có chủng vân tay WI là gì?

Để có thể phát huy được tối đa những ưu điểm của mình và hạn chế được những nhược điểm, người có chủng vân tay đại bàng WI cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Nên thay đổi cách nhìn nhận vấn đề và khi đã bắt tay vào một việc gì thì hãy dành cho nó sự tập trung cao nhất. Nếu cứ thấy khó khăn là bỏ cuộc thì bạn sẽ không bao giờ chạm tay được đến thành công.
 • Trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn nên lập ra cho mình những mục tiêu, kế hoạch cụ thể và quyết tâm thực hiện được những mục tiêu đó. Không nên ôm đồm một lúc quá nhiều việc dẫn đến không việc nào hoàn thành được.
 • Không nên vì những lời ngon ngọt của người khác mà làm ảnh hưởng đến bản thân mình.
 • Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bởi sự mất bình tình sẽ khiến bạn dễ bị nổi nóng và không kiểm soát được những hành động, lời nói của bản thân mình. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến công việc và các mối quan hệ xung quanh của bạn.
 • Sự sáng tạo của người có chủng vân tay WI rất cao nhưng bạn chỉ nên áp dụng nó trong công việc. Không nên để những ý tưởng bộc phát của mình có thể làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm trong tính cách của người có chủng vân tay WI - Whorl Imploding. Hy vọng đến đây bạn cũng đã có thể có được câu trả lời cho câu hỏi: chủng vân tay WI là gì? Theo dõi thêm các bài viết cùng chuyên mục của Xemboimienphi để biết thêm nhiều chủng vân tay khác nữa bạn nhé!

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất