Xu hướng phát triển dành cho người có chủng vân tay nước UL

Mở ra
Mục lục

Chủng vân tay UL là gì? Đây là một trong 4 chủng vân tay thuộc nhóm vân tay chủng Loop. Trên thế giới có khoảng 65% dân số có chủng vân tay kiểu này. Tuy vậy, nhiều người vẫn không thực sự hiểu được những người sở hữu chủng vân tay này có đặc điểm tính cách như thế nào? Họ thích hợp với những nghề gì? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những vấn đề này.

Tìm hiểu chủng vân tay UL
Tìm hiểu chủng vân tay UL

1. Chủng vân tay UL là gì?

Chủng vân tay Ul hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là chủng vân tay Ulnar Loop. Nó nằm trong nhóm chủng vân tay nước và là một trong những chủng vân tay phổ biến nhất hiện nay. Những người sở hữu chủng vân tay kiểu này thường là những người sống rất tình cảm, biết lắng nghe và quan tâm đến những người xung quanh mình.

Đối với chủng vân tay nước UL, nó sẽ chỉ có 1 tâm và 1 Delta. Trong đó, các đường vân đổ về ngược với Delta và tạo nên một dòng nước hướng về phía ngón út.

2. Đặc điểm chung của chủng vân tay Ulnar Loop

Sinh trắc vân tay Ul cho chúng ta biết được một số đặc điểm chung của những người có chủng vân tay này như sau:

 • Là những người yêu thích sự truyền thống, không muốn đổi mới hoặc sáng tạo.
 • Do nằm trong nhóm chủng vân tay Nước nên những người sở hữu chủng vân tay UL thường có khả năng thích nghi rất tốt, họ giỏi bắt chước và biết tùy cơ ứng biến.
 • Là người yêu thích sự hòa hợp, sợ phải đối mặt với những mâu thuẫn, tranh cãi hoặc xung đột. Ngoài ra, họ cũng luôn là người đứng ra hòa giải mỗi khi những người xung quanh có bất hòa.
 • Biết lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà nhiều lúc họ trở thành người hay lo chuyện bao đồng, thích ôm việc vào người và dẫn đến tâm trạng không được thoải mái, hay cáu gắt.
 • Trong công việc, những người có vân tay chủng UL dễ bị cảm xúc chi phối dẫn đến kết quả nhiều khi không được như ý muốn.
 • Trong tất cả mọi việc, người có chủng vân tay nước UL tỏ ra khá thụ động, không có chính kiến riêng của mình nên đôi khi thường nhận về sự thiệt thòi cho mình.

Sinh trắc học vân tay Ulnar Loop
Sinh trắc học vân tay Ulnar Loop

3. Ưu, nhược điểm của chủng vân tay UL là gì?

Cũng tương tự như những người có vân tay thuộc chủng Nước, những người sở hữu chủng vân tay Ulnar Loop có một số ưu điểm và nhược điểm như sau:

3.1. Người sở hữu vân tay UL có ưu điểm gì?

 • Những người có chủng vân tay Ulnar Loop là những người cực kỳ giỏi bắt chước. Họ tuy không có nhiều khả năng sáng tạo nhưng lại có thể quan sát và học hỏi từ người khác rất nhanh. Chính vì vậy, họ có thể tích lũy được cho mình rất nhiều kiến thức phong phú.
 • Mang đặc trưng của nước nên những người có chủng vân tay UL có tính tình vô cùng mềm mại, uyển chuyển, thích sự nhẹ nhàng, cởi mở, tự do và chỉ sống cho hiện tại mà ít khi bận tâm về những điều trong tương lai.
 • Luôn hướng đến sự hòa bình, hạn chế thấp nhất những xung đột và mâu thuẫn có thể xảy ra trong công việc và cuộc sống.
 • Là người sống chân thành, luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác, biết lắng nghe và thấu hiểu với những điều mà người khác đang gặp phải.

Có thể bạn quan tâm:

[A-Z] Chủng vân tay SUL là gì | Giải đáp của chuyên gia

3.2. Nhược điểm của người có vân tay Ulnar Loop

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng những người vân tay chủng nước UL cũng còn một số hạn chế như sau:

 • Là người sống không có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên họ cũng không gặt hái được thành tự gì đáng kể trong sự nghiệp của mình.
 • Không có chính kiến riêng của bản thân mình, dễ bị tác động bởi những người xung quanh.
 • Hay lo chuyện bao đồng nên nhiều khi tự mình chuốc lấy phiền phức và rắc rối cho bản thân mình.
 • Trong mọi việc thường rất thụ động và dễ bị áp đặt.
 • Trong một môi trường mới, họ thường không chủ động giao tiếp để tạo dựng những mối quan hệ mới. Điều này đôi khi khiến họ đánh mất đi nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Những người sở hữu vân tay UL thường rất giỏi
Những người sở hữu vân tay UL thường rất giỏi

4. Nghề nghiệp phù hợp với chủng vân tay UL là gì?

Theo sinh trắc vân tay UL, những người sở hữu chủng vân tay kiểu này thường thích hợp với một số nghề như: bác sĩ, dược sĩ, luật sư, ngoại giao, kiến trúc sư, thiết kế, các công việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, thủ công mỹ nghệ hoặc các ngành trong quân đội,... Nếu được làm việc trong những lĩnh vực này, họ sẽ phát huy tối đa những thế mạnh của mình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

5. Người có vân tay Ulnar Loop cần làm gì để phát triển?

Nếu muốn bản thân mình trở nên thực sự nổi bật và có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp, những người có vân tay nước UL cần chú ý một số điều sau đây:

 • Luôn coi sự khác biệt và độc đáo của bản thân mình là thế mạnh để tự tin thể hiện mình với những người xung quanh.
 • Trong bất cứ trường hợp nào cũng luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái để có thể làm mọi việc một cách tốt nhất.Tuyệt đối không tự mình gây áp lực cho chính mình.
 • Hãy luôn thể hiện quan điểm và ý kiến riêng của mình, không nên để người khác áp đặt suy nghĩ của họ lên cho mình và sống theo sự sắp đặt của họ.
 • Dù là trong công việc hay cuộc sống, bạn hãy luôn đặt mục tiêu cho mình và vạch rõ kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó.
 • Học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh không làm ảnh hưởng đến công việc và những mối quan hệ xung quanh.
 • Luôn suy nghĩ thấu đáo và lắng nghe ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định của riêng mình.
 • Chủ động hơn trong việc giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu được chủng vân tay UL là gì? Hy vọng qua nội dung bài viết, bạn cũng hiểu được rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì để có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất