Lý giải ý nghĩa của từng đường trí đạo rẽ nhánh!

Mở ra
Mục lục

Đường trí đạo rẽ nhánh có ý nghĩa gì? Mỗi một người sẽ sở hữu một đường trí tuệ rẽ nhánh khác nhau và sẽ không ai giống ai hoàn toàn. Vận thế của mỗi người theo đó cũng sẽ không giống nhau và cụ thể là gì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

1. Đường trí đạo là gì, nằm ở đâu?

Đường Trí Đạo hay còn được gọi theo một tên khác cũng khá quen thuộc đó là đường trí tuệ. Đây được xem là đường quan trọng thứ hai khi tiến hành xem chỉ tay. Nó bắt đầu từ rìa của lòng bàn tay giữa ngón trỏ và ngón cái, nằm ở phần giữa đường tình duyên và đường sinh mệnh, kéo dài qua lòng bàn tay.

Đặc điểm của đường trí tuệ thể hiện được thái độ, niềm tin, trí tuệ, khả năng tư duy của người đó. Chúng cũng thể hiện được khả năng sáng tạo, khả năng căng thẳng cũng như khả năng tự kiểm soát, khả năng ghi nhớ và hơn thế nữa của một người.

Nhìn chung, một người có vận thế tốt sẽ có một đường mảnh và đầu sâu. Nếu bạn đang sở hữu một đường giống vậy thì chúng thể hiện bạn là người thông minh. Bên cạnh đó, mức độ uốn cong, độ dài, chuỗi, rẽ nhánh, ngắt quãng, giao nhau hay những ngôi sao của đường này cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau.

2. Đường trí đạo rẽ nhánh có ý nghĩa gì?

Trong xem bói chỉ tay, mỗi đường chỉ tay trí tuệ rẽ nhánh theo nhân tướng học sẽ tương ứng với từng tính cách, khả năng tư duy của mỗi người. Đây được xem là đường chỉ tay quan trọng có phản ánh đến khả năng sáng tạo, tư duy, làm việc, tính cách của mỗi người. Chúng ta sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn dựa vào các đường rẽ nhánh, cụ thể:

2.1. Đường rẽ nhánh có đặc điểm hướng xuống phía dưới

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thể hiện là người có tư duy logic, khoa học
Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thể hiện là người có tư duy logic, khoa học

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thể hiện là người có tư duy logic, khoa học. Họ là người kiên trì đến cuối cùng và cũng là người tiên phong trong các khía cạnh của cuộc sống. Họ không chùn bước trước bất kỳ thử thách hay khó khăn nào mà ngược lại chính những thách thức đó còn giúp người này tiếp thêm động lực. Điều này giúp họ có cách xử lý sáng suốt, hiệu quả hơn.

Người sở hữu đặc điểm chỉ tay này thường là người rất biết cách làm chủ thái độ, cảm xúc của mình dù là ở trong hoàn cảnh nào. Họ vẫn an nhiên phân tích, bình tĩnh giải quyết mọi việc khi ở trong nghịch cảnh. Nếu như đường rẽ nhánh dài hơn hoặc vuông góc với đường trí tuệ thì họ là người có khả năng tư duy, trí tưởng tượng cao, phong phú.

Xem thêm:

2.2. Đường rẽ nhánh có đặc điểm đi lên ở cuối và cong về bên trái

Người này có đặc điểm là thích nghi cao, là người bất khuất, kiên cường. Họ sẽ không tỏ vẻ lo sợ, run rẩy dù cho môi trường sống xung quanh có làm họ bị xoay đến chóng mặt. 

Thêm nữa, những người sở hữu chỉ tay này thường là người có khả năng giao tiếp, ngôn ngữ tốt và đạt đến độ cao siêu với kỹ năng xã hội. Đây cũng chính là tố chất giúp cho họ trở thành một người kinh doanh thành đạt, một nhà lãnh đạo tài năng, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp dễ dàng.

Những người sở hữu chỉ tay này thường là người có khả năng giao tiếp
Những người sở hữu chỉ tay này thường là người có khả năng giao tiếp

2.3. Đường rẽ nhánh có đặc điểm cong lên phía bên trái và hướng về phía ngón áp út

Ý nghĩa đường chỉ tay này được xem là đặc điểm nhận dạng của dạng người đa tài, họ là người sắc sảo và thông minh. Những tài lẻ của người này khiến mọi người khâm phục và khiến cho nhiều người cũng rất kinh ngạc. Tài năng của họ có thể sẽ thiên về nghệ thuật và nó đã quá ăn sâu vào máu.

Bản thân của người này sẽ trở nên nổi bật bởi một chút nhạy cảm về hội họa, âm nhạc hay một chút tinh tế của mình. Họ cũng sẽ nhanh chóng đạt được những ước nguyện của mình trên con đường nghệ thuật đã theo đuổi.

Đây được xem là đặc điểm nhận dạng của dạng người đa tài, họ là người sắc sảo
Đây được xem là đặc điểm nhận dạng của dạng người đa tài, họ là người sắc sảo

2.4. Đường rẽ nhánh có đặc điểm cong về phía bên phải, hướng đến giữa ngón giữa và ngón trỏ

Người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ rẽ 2 nhánh được xem là người linh hoạt, thông minh, nhạy bén. Họ rất giỏi giao tiếp và là người luôn trực nghĩa, giúp đỡ mọi người xung quanh nhiệt tình và cũng sẽ là đối tác đáng tin cậy khi xây dựng mối quan hệ kinh doanh.

Không những vậy, người này còn có trực giác rất tốt, họ thường rất nhanh sẽ phát hiện ra những điều giả dối. Tuy nhiên, người này cũng có khuynh hướng ảo tưởng, thích bay bổng trên may, suy nghĩ những điều xa vời và nếu chủ quan thì đó là tướng chỉ tay xấu. Nếu như thông minh nhưng lại mộng tưởng thì chắc chắn sẽ tạo ra rắc rối.

Người sở hữu đừng trí tuệ này được xem là người linh hoạt, thông minh
Người sở hữu đừng trí tuệ này được xem là người linh hoạt, thông minh

2.5. Đường rẽ nhánh có đặc điểm cong về phía bên phải và chúng hướng đến giữa ngón trỏ

Cuối đường trí đạo rẽ nhánh thể hiện cho người thực tế, tham vọng và cầu toàn và có thể nói đó là người khá cứng nhắc, bảo thủ. Họ là người luôn muốn đứng đầu, muốn kiểm soát trong bất cứ mối quan hệ nào. Điều này có thể khiến đối phương khi hợp tác thấy bí bách, ngột ngạt.

Những người này thường có ý chí mạnh mẽ, sắt đá và cũng vì yếu tố này đã giúp họ vượt qua không ít chông gai và đạt được những thành tựu xứng đáng với mình. Tính cách này của họ có thể nói không có gì đáng trách nhưng nếu bị danh vọng che mắt, vì tiền đánh mất lương tâm thì sẽ rất nguy hại.

Đường chỉ tay này thể hiện cho người thực tế, tham vọng và cầu toàn
Đường chỉ tay này thể hiện cho người thực tế, tham vọng và cầu toàn

2.6. Có nhiều đường rẽ nhánh nhỏ phía cuối đường trí tuệ

Đây là người có chính kiến, quyết đoán và khi quyết định một việc nào đó thường sẽ mất nhiều thời gian để đánh giá, lựa chọn. Tuy nhiên, việc này hoàn toàn có thể được cải thiện bằng khá nhiều cách.

Bạn có thể đọc nhiều sách hơn để bản thân được bổ sung kiến thức, tham gia vào những hội nhóm tranh luận để bản thân được rèn luyện tính chủ quan hơn. Tướng chỉ tay này ngoài ra còn thể hiện rằng chủ nhân có bản mệnh thường mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, huyết áp thấp.

Do đó, bạn hãy tập luyện chế độ nghỉ ngơi, làm việc, sinh hoạt hợp lý. Người này cần ăn uống điều độ và có dinh dưỡng để bản thân được cải thiện tốt hơn về sức khỏe và điều này cũng giúp bản thân đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Đường trí đạo rẽ nhánh này thể hiện người quyết đoán, có chính kiến
Đường trí đạo rẽ nhánh này thể hiện người quyết đoán, có chính kiến

Cách xem bói đường trí đạo rẽ nhánh có ý nghĩa gì chi tiết nhất được chia sẻ cho mọi người qua bài viết trên rồi. Nhìn chung, mỗi người sẽ sở hữu một đặc điểm đường chỉ tay riêng nên vận mệnh của mỗi người sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, mỗi người đều sẽ có thế mạnh và yếu điểm riêng, không ai hoàn hảo nên cũng đừng vì thế mà bi quan với những điều xấu hoặc chủ quan với những điều tốt.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất