Bật mí chỉ tay của người chết sớm - Thế nào là chỉ tay đoản mệnh?

Mở ra
Mục lục

Cách nhận biết đường chỉ tay chết sớm cũng như tướng của người yểu mệnh vẫn còn là một kiến thức mới với nhiều người hiện nay. Vì lẽ đó, để xem được đường chỉ tay cùng tướng người yểu mệnh chính xác, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây về chỉ tay chết sớm và các thông tin liên quan đến đường sinh đạo này.

Đường chỉ tay chết sớm là gì?
Đường chỉ tay chết sớm là gì?

1. Đường chỉ tay chết sớm là gì?

Để xem được chỉ tay của người đoản mệnh. bạn sẽ cần tìm thấy đường sinh đạo hay còn gọi với nhiều cái tên khác là đường sống, đường đời, đường sinh mệnh… Đây là một đường chỉ tay kéo dài giữa ngón cái cùng ngón trỏ. Theo đó, đường này sẽ bao quanh ngón cái và sẽ có điểm kết thúc kéo đến gần phần cổ tay. Thông thường, các chuyên gia nhân tướng học sẽ xem đường chỉ tay này để nhận xét về sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Tuy nhiên, dù là đường sinh đạo nhưng nếu đường này ngắn cũng không có hàm ý đây là người đoản mệnh. Bởi lẽ để nhận biết được đường chỉ tay đoản mệnh, bạn sẽ cần phải phân biệt qua những đặc điểm cụ thể hơn. Theo đó, mời bạn xem tiếp mục sau để nhận biết được chính xác đường chỉ tay của người đoản mệnh cụ thể như thế nào.

2. Cách nhận biết đường chỉ tay chết sớm trong lòng bàn tay

Các đặc điểm đường chỉ tay của người chết sớm
Các đặc điểm đường chỉ tay của người chết sớm

Như đã trình bày, xem đường chỉ tay là một phép xem trong nhân tướng học. Do đó, để hiểu rõ đây là chỉ tay người chết yểu, bạn sẽ cần nhìn được những đặc điểm của đường chỉ tay mà phán đoán. Cụ thể sẽ có những đặc điểm chỉ tay như sau:

2.1. Đường sinh đạo xấu

Trong xem bói chỉ tay, đường sinh đạo xấu là những đường có nét không dài hay nói cách khác là ngắn, mờ nhạt và bị chồng chéo bởi các đường vân tay khác. Theo đó, đây là một dấu hiệu thường thấy của đường chỉ tay chết sớm.

Nhìn chung hiện nay, nếu người nào có đường chỉ tay này thì sẽ thường thuộc dạng sức khỏe yếu, dễ lâm vào bệnh tật triền miên. Đồng thời tính cách của những người này thường sẽ không quá mạnh mẽ mà sẽ yếu ớt dễ tổn thương, tự ti, rụt rè hay do dự, suy nghĩ.

Với những người có chỉ tay này cũng sẽ không quá thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi lẽ tính cách quá yếu ớt cùng với sức khỏe không có đủ của họ đã ngăn bước học đi đến thành công.

2.2. Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Nhìn lên chỉ tay và tập trung chủ yếu ở đường sinh mệnh, nếu trên đường sinh mệnh bạn xuất hiện các đốm đen hay nốt ruồi thì đây cũng chính là đường chỉ tay chết sớm.

Theo đó, nếu bạn là người sở hữu đặc điểm này, bạn phải luôn chú ý thói quen sinh hoạt cùng sức khỏe của bản thân. Bởi lẽ đoạn đường hậu vận về sau của bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe rất nhiều. Do vậy, nếu không chú ý, khi về già bạn sẽ bệnh tật quấn thân, mãi không chữa khỏi.

Đường sinh mệnh có nốt ruồi
Đường sinh mệnh có nốt ruồi

2.3. Đường sinh đạo mảnh, mờ nhạt

Những người sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt mảnh yếu cũng chính là những người có đường chỉ tay chết yểu. Theo đó, ý nghĩa đường chỉ tay này cho thấy không chỉ người đó có thể chết yếu mà còn có tinh thần cực kỳ yếu đuối. Tuy nhiên ngược lại với những người có đường chỉ tay xấu, những người có chỉ tay mảnh mai, mờ nhạt thường khá tự phụ, hay so đo tính toán thiệt hơn. Từ đó, các mối quan hệ xung quanh thường  không tốt.

Đồng thời bởi vì tính cách quá tự phụ, họ cũng dễ bị lừa gạt và dễ dàng gặp những chuyện không may. Do vậy, họ sẽ không dễ gì có được thành công và nếu tệ hơn thì chẳng thể thành công nếu không sửa đổi sớm.

Bài viết tham khảo:

[Chi Tiết] Cách tính tuổi trên đường sinh đạo #Cực Dễ #A-Z

2.4. Đường sinh mệnh bị đứt đoạn, rời rạc

Thông thường với những đường chỉ tay bị đứt nét thì chính là dấu hiệu rõ ràng nhất của đường chỉ tay chết sớm. Theo đó, trong xuyên suốt quãng đời của người sở hữu sẽ gặp những biến cố, bất trắc không lường trước được. Đây có thể là những tai nạn bất ngờ hay bệnh tật mà họ chẳng biết trước để phòng tránh hay cứu chữa kịp thời. Độ nặng nhẹ của những biến cố này sẽ được phán đoán tùy thuộc vào độ sâu của vết đứt trên chỉ tay này.

Trường hợp đường chỉ tay sinh mệnh có vết đứt rất lớn và sâu thì ắt hẳn người sở hữu sẽ chịu những tổn thương ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khó có thể quay lại như ban đầu. Đặc biệt nếu đường đứt xuất hiện cả hai bên tay thì tính mạng người sở hữu sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn, rời rạc
Đường sinh mệnh bị đứt đoạn, rời rạc

2.5. Phía dưới đường sinh đạo có nhiều vân tạp loạn

Nhìn vân tay nếu như có nhiều đường chĩa nhánh thì đó là đường chỉ tay chết sớm. Theo đó, những đường vân chĩa nhánh này có những nét mảnh không sâu nhưng lại nằm gần đuôi của đường sinh đạo. Đồng thời nếu chúng tập trung nơi cuối đường sinh đạo và có xu hướng kéo về cổ tay thì điều này biểu thị cho sức khỏe người sở hữu có vấn đề suy giảm.

Mặt khác, những người này cũng khó lòng thành công phần nhiều bởi vì thể lực không thể đảm bảo. Từ đó, nhiều vấn đề trong công việc của họ bị trì trệ dẫn đến nhiều vấn đề diễn ra theo chiều hướng xấu khiến công việc không thành.

Có thể bạn quan tâm:

[Tiết Lộ] Đường sinh đạo đôi có ý nghĩa gì với vận mệnh?

2.6. Cuối đường sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo

Những người sở hữu đôi bàn tay có nhiều đường vân xiên, chồng chéo nhau, đặc biệt những vân này còn xiên chéo qua đường sinh đạo thì tương lai hậu vận của họ chắc chắn bị mắc phải nhiều vấn đề về thể lực, sức khỏe. Theo đó, những người này về già dễ bị suy kiệt sức khỏe, mắc phải nhiều chứng bệnh khiến bản thân rơi vào trạng thái khốn đốn, mệt mỏi. Từ đó, vì bệnh tật nhiều nên tài sản cũng sẽ có sự hao hụt.

Do vậy, những người sở hữu chỉ tay này phải có sự vun vén từ thời trẻ thì về già mới mong được sống thảnh thơi. Mặt khác, nếu thời trẻ phung phí quá nhiều sức khỏe thì hậu quả về già sẽ gánh chịu tất thảy bệnh tật.

Video "Như Thế Nào Là Chỉ Tay Chết Sớm":

2.7. Đường sinh đạo xuất hiện hình tam giác

Đường tam giác nơi chỉ tay không hẳn là xấu nhưng đường tam giác ngay đường sinh đạo thì chắc chắn là xấu. Theo đó, người sở hữu đường chỉ tay này sẽ có thể gặp những tổn thương về thể xác, cụ thể họ có thể phải lên bàn phẫu thuật. Tuy rằng nghe sẽ có vẻ nghiêm trọng nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng người sở hữu. Vì lẽ đó, chỉ cần người sở hữu có sinh hoạt lành mạnh thì sẽ có thể vượt qua được khoảng thời gian bệnh tật.

Đường sinh đạo xuất hiện hình tam giác
Đường sinh đạo xuất hiện hình tam giác

2.8. Đường sinh mệnh xuất hiện hình vuông

Trên đường chỉ tay sinh đạo, nếu xuất hiện một hình vuông được kết hợp bằng nhiều vân chỉ tay khác nhau thì đây là dấu hiệu đường chỉ tay của người chết sớm. Theo đó, nhiều tình huống trong cuộc sống sẽ khiến người này gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. Mặt khác, họ sẽ dễ mắc bệnh hơn rất nhiều so với những người khác. Thông thường những người này đôi ba hôm sẽ bệnh và cơ thê cực kỳ yếu đuối.

Đồng thời, nếu ô vuông này nằm trên đoạn đầu của đường sinh đạo thì rất có khả năng người sở hữu sẽ bệnh nằm viện. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có khả năng gặp chốn lao tù trong tương lai.

Xem thêm:

Hỏi Đáp Nhanh -  Đường sinh đạo đứt đoạn có ý nghĩa gì?

3. Tướng người chết sớm, đoản mệnh?

Tướng người chết sớm, đoản mệnh?
Tướng người chết sớm, đoản mệnh?

  • Nhân trung ngắn nhỏ và nông, cụ thể những người đoản mệnh chỉ có nhân trung ngắn dưới 1.5cm không xuất hiện rãnh.
  • Tướng mắt nhỏ cùng lông mày thô ánh màu vàng khô héo xệ xuống phía dưới mắt mang đến thần sắc lạnh lẽo, nguy hiểm.
  • Vành tai nhỏ, nhìn yếu ớt thường có đầu tai úp đổ về phía trước. Đồng thời tai cũng có phần mềm yếu cũng đại biểu cho người có tướng chết sớm song song với cuộc sống nghèo hèn, túng quẫn.
  • Tai có màu sắc sậm đen là người sẽ mắc bệnh tật dai dẳng.
  • Tai có chiều dài nhưng đầu tai lại ngắn cụt cũng biểu thị là một người đoản mệnh không thông minh.
  • Sống mũi gãy đôi cùng đầu mũi nhỏ thường mang nhiều bệnh tật và bị vây khốn trong bệnh tật.
  • Mũi có nếp nhăn hay vết sẹo cũng là người sống nghèo hèn, đoản mệnh.
  • Môi có sắc tố mờ nhạt bẩm sinh hoặc tím tái khô nẻ là biểu hiện của người sống không thọ.
  • Răng thưa thớt, xiên vẹo cùng giọng nói gấp gáp không có hơi là người yếu ớt, không sinh khí, dễ đoản mệnh.

Bên trên là những thông tin về cách nhận biết đường chỉ tay chết sớm cũng như tướng người đoản mệnh. Tuy nhiên, những điều này đều có thể có sự thay đổi theo thời gian. Vì vậy, các bạn hãy cứ sống tích cực, cẩn thận và nhân từ thì phúc phần sẽ được tích lũy, hậu vận về sau sẽ dễ dàng hơn.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất