[TOP] Các câu hỏi Tarot người yêu hiện tại hay nhất khi trải bài

Mở ra
Mục lục

Bạn đang muốn trải bài Tarot để xác nhận tình cảm của bản thân đối với mối quan hệ hiện tại hay đơn giản là hiểu rõ hơn nửa kia của chính mình nhưng không biết đặt câu hỏi thế nào cho đúng để khai thác vấn đề tốt hơn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Xem Bói Miễn Phí để được hướng dẫn chi tiết cách đặt câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại hay và đúng nhất khi trải bài Tarot nhé!

Những câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại tốt nhất
Những câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại tốt nhất

1. Câu hỏi khi xem Tarot là gì?

Câu hỏi khi xem Tarot là một trong những yếu tố mang ý nghĩa rất quan trọng trong mỗi trải bài Tarot. Nó được hiểu đơn giản là cách tìm kiếm những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề mà người hỏi đang gặp phải trong cuộc sống chẳng hạn như: sự nghiệp, tương lai, các mối quan hệ,...

Do đó, nếu đưa ra được các câu hỏi tốt, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được những câu trả lời thuyết phục, đầy đủ, thực tế giúp giải quyết tốt hơn những tình huống mà bạn đang gặp phải. Còn với những câu hỏi mơ hồ, không rõ mục đích cụ thể, bạn không nên đưa ra trong các trải bài Tarot vì nó sẽ không giúp bạn giải quyết được bất kỳ một vấn đề gì cả, vừa tốn thời gian lại vừa gây thất vọng cho chính bản thân bạn.

2. Cách đặt câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại

Những câu hỏi chung chung như “người yêu tôi là người thế nào?” hay “bao giờ tôi có thể gặp được tình yêu đích thực của tôi?”,... sẽ không phải là những câu hỏi tốt mà bạn nên đưa ra cho các Reader khi trải bài Tarot người yêu hiện tại.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm chưa rõ ràng và muốn làm sáng tỏ mọi thứ trong mối quan hệ với người yêu hiện tại thì nên đưa ra các câu hỏi dạng như sau sẽ tốt hơn cho việc giải quyết vấn đề của chính bạn:

 • Người hiện tại trong cuộc sống của tôi có phải là bạn tâm giao của tôi không?
 • Người hiện tại trong cuộc sống của tôi có phải là nửa kia đích thực của tôi không?
 • Làm thế nào để tôi biết nếu ai đó đang nghĩ về tôi?
 • Người yêu hiện tại của tôi có phải là người phù hợp với tôi không?
 • Người yêu của tôi có phải là người thích hợp để xác định mối quan hệ vợ chồng không?
 • Tôi nên làm gì nếu người ấy của tôi không có cùng cảm xúc đồng điệu với tôi?
 • Làm cách nào để biết liệu tôi có thể tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không?
 • Cách tốt nhất để đạt được sự rõ ràng trong mối quan hệ của tôi là gì?

Cách đặt câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại hay nhất
Cách đặt câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại hay nhất

3. Cách đặt câu hỏi hiệu quả khi xem Tarot

Trải bài Tarot về tình yêu nói riêng và các vấn đề khác trong cuộc sống nói riêng, không chỉ yêu cầu Reader cần có kiến thức tốt, có nguồn năng lượng mà bản thân người hỏi cũng phải đưa ra được những câu hỏi rõ ràng, phù hợp giúp tránh tình trạng nhận được các câu trả lời từ tụ bài trở nên mơ hồ, không rõ nghĩa.

Cụ thể, để có được một câu hỏi hiệu quả, tối ưu khi xem bài Tarot, bạn nên đặt câu hỏi dựa trên những yếu tố sau đây:

 • Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng khi đặt câu hỏi: Nhiều người tìm đến với Tarot trong trạng thái khá hỗn loạn về mặt cảm xúc. Điều này sẽ không thể mang đến cho bạn một tinh thần tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra được những câu hỏi phù hợp, đúng đắn với các vấn đề về mà bạn đang gặp phải. Vì thế, để có một câu hỏi tốt, trước hết bạn cần phải có một tinh thần tốt. Khi tinh thần ổn định, cảm xúc cân bằng, bạn mới có thể có đủ minh mẫn để đặt ra những câu hỏi tối ưu nhất cho vấn đề của bản thân.
 • Hiểu rõ mục đích của vấn đề khi đặt câu hỏi: Nếu không hiểu rõ mục đích của vấn đề khi đặt câu hỏi là gì, bạn sẽ rất dễ vào tình trạng đưa ra các câu hỏi mơ hồ và không biết cách diễn đạt vấn đề mà bạn đang quan tâm như thế nào qua các câu hỏi. Đó là lý do bạn cần phải xác định rõ mục đích trước khi đưa ra câu hỏi. Nó sẽ giúp bạn xác định được góc nhìn cụ thể của vấn đề để từ đó đưa ra được lựa chọn cách tiếp phù hợp hơn nhằm đạt được mục đích như ý muốn thông qua các cách biểu đạt như Who, What, Which, When, Why hay Where?
 • Đặt câu hỏi trực tiếp vào vấn đề cần hỏi: Hãy nhớ rằng, Tarot có thế mạnh là phân tích tình huống và đưa ra lời khuyên giúp giải quyết tốt hơn các tình huống đang gặp phải. Nên một câu hỏi tốt sẽ là một câu hỏi đưa ra được đầy đủ các thông tin mà bạn đang quan tâm hay muốn biết, để từ đó có được giải pháp xử lý phù hợp. Bạn càng đưa ra được câu hỏi chi tiết, sát vấn đề thì câu trả lời bạn nhận được cũng sẽ càng rõ ràng, chi tiết. Do đó, nên tránh cách đặt vấn đề chung chung, không đi trực tiếp vào vấn đề cần hỏi vì điều này sẽ khiến bạn nhận được những câu trả lời thiếu tính thuyết phục.
 • Câu hỏi có chủ thể rõ ràng: Việc sử dụng các câu hỏi có chủ thể rõ ràng trong trải bài tình yêu sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác hơn để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trên đây là gợi ý câu hỏi Tarot về người yêu hiện tại nên sử dụng trong trải bài Tarot được tổng hợp từ Xemboimienphi. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất