Cách đặt câu hỏi về bản thân khi trải bài Tarot hiệu quả nhất

Mở ra
Mục lục

Khi xem bài Tarot, nếu càng biết cách đặt đúng câu hỏi bạn sẽ càng nhận được những câu trả lời rõ ràng, chính xác và hữu ích nhất cho các tình huống thực tế. Vậy đâu là cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng khi trải bài để khám phá và tìm ra chính mình? Xem ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Những câu hỏi Tarot về bản thân hay nhất
Những câu hỏi Tarot về bản thân hay nhất

1. Câu hỏi khi xem Tarot là gì?

Câu hỏi khi xem Tarot chính là những vấn đề mà người xem đưa ra nhằm tìm kiếm những thông tin hữu ích liên quan giúp họ có thể giải đáp những điều mà bản thân chưa biết hoặc tìm ra những lời khuyên, hướng đi phù hợp cho những khúc mắc mà mình đang gặp phải trong cuộc sống như: sự nghiệp, tình duyên, công việc, các mối quan hệ hay thậm chí là những dự đoán trong tương lai gần.

Khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối được với nguồn năng lượng trong các lá bài Tarot để giải quyết vấn đề tốt hơn. Ngược lại, nếu không biết cách đặt vấn đề và đưa ra được các câu hỏi phù hợp, những thứ bạn nhận lại chỉ là sự mơ hồ, không rõ ràng đồng thời không giúp ích nhiều trong việc tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Do đó, có thể khẳng định, cách đặt câu hỏi là điều rất quan trọng mà bạn cần nắm rõ khi xem Tarot. Nó có thể quyết định mức độ chính xác của câu trả lời lên đến 99%.

2. Cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân

Khám phá bản thân là một mong muốn mà hầu như bất cứ ai cũng đều có nhu cầu. Điều này sẽ giúp mỗi người nhìn nhận được rõ ràng hơn những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó có được sự cải thiện tốt hơn, giúp hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu đang hướng đến một tụ bài Tarot với mong muốn được khám phá chính bản thân mình mà không biết đặt vấn đề từ đâu, thì gợi ý cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân sau đây sẽ có thể hữu ích dành cho bạn. Lưu lại ngay nhé!

 • Tôi có thể làm gì để yêu bản thân mình?
 • Làm thế nào để tôi có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của mình?
 • Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là gì?
 • Nỗi sợ hãi này đã ngăn cản tôi làm gì trong cuộc đời mình?
 • Tôi có thể làm gì để xây dựng sự tự tin cho mình?
 • Tôi cảm thấy thế nào về bản thân?
 • Làm thế nào tôi có thể bỏ qua nỗi sợ hãi của mình?
 • Tôi thực sự muốn trở thành ai?
 • Tôi có niềm tin sai lầm nào về bản thân?
 • Tôi nên suy ngẫm về những sai lầm nào trong quá khứ?
 • Tôi nên rút ra bài học gì từ những sai lầm này?
 • Có điều gì mà tôi từ chối thừa nhận về bản thân mình không? Nếu vậy, nó là cái gì?
 • Tôi nên thực hiện những bước nào để hoàn thiện bản thân?
 • Tôi có thể làm gì để giúp quản lý cảm xúc của mình tốt hơn?
 • Làm thế nào để tôi học được cách đối diện với những khó khăn?

Cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân tối ưu nhất
Cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân tối ưu nhất

3. Cách đặt câu hỏi tốt khi xem Tarot

Như đã nói ở trên, việc đặt câu hỏi như thế nào có ý nghĩa quan trọng đối việc quyết định câu trả lời khi xem bài Tarot. Vì vậy, để có thể nhận được câu trả lời rõ ràng, hữu ích nhất về vấn đề mà bản thân đang thắc mắc, bạn nên lưu ý về cách đặt hỏi tốt cho trải bài Tarot như sau:

 • Chuẩn bị tốt tinh thần trước khi đặt câu hỏi: Trong trạng thái nghi ngờ, hỗn loạn về mặt cảm xúc, bạn sẽ khó có thể xác định rõ ràng đâu là những điều mình thực sự cần biết, muốn biết để đưa ra câu hỏi phù hợp cho việc trải bài. Do đó, hãy đảm bảo việc đặt câu hỏi được thực hiện trong lúc tâm trạng cân bằng và ổn định về mặt cảm xúc. Điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và đưa ra vấn đề một cách phù hợp, thông minh nhất.
 • Hiểu rõ mục đích của vấn đề trước khi đặt câu hỏi: Đây là điều cần thiết trong cách đặt câu hỏi để giúp bạn xác định được góc nhìn cụ thể của vấn đề, từ đó đưa ra được những câu hỏi phù hợp hơn. Chẳng hạn như muốn tìm ra nguyên nhân, lý do của vấn đề, bạn có thể sử dụng các dạng câu hỏi như tại sao, vì sao hay muốn được đưa ra lời khuyên, phương án thì sẽ sử dụng các dạng câu hỏi như Tôi nên làm gì,...
 • Đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến vấn đề: Muốn nhận được câu trả lời rõ ràng, hữu ích cho vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì bạn cũng phải đưa ra các câu hỏi đi thẳng vào vấn đề mà mình đang gặp phải. Tránh đặt những câu hỏi lan man, không rõ mục đích.
 • Câu hỏi có chủ thể rõ ràng: Nên đặt những câu hỏi có chủ thể rõ ràng. Việc đặt những câu hỏi không liên quan đến mình sẽ không mang lại cho bạn kết quả chính xác để giải quyết vấn đề.

Như vậy qua nội dung bài viết trên, bạn đã được hướng dẫn về cách đặt câu hỏi Tarot về bản thân khi trải bài Tarot tối ưu, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Nguồn: Xem Bói Miễn Phí

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất