Làm Tarot reader cần những gì - Bạn có duyên với Tarot không?

Mở ra
Mục lục

Để biết xem Tarot không thôi thì không quá khó, chỉ cần kiên trì và nỗ lực học hỏi bạn sẽ có thể sớm đạt được mục tiêu. Nhưng để trở thành một Tarot Reader thực thụ, bạn sẽ cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy muốn trở thành một Tarot Reader, bạn sẽ phải cần có những gì? Liệu bạn có duyên làm Tarot Reader không? Cùng Xem Bói Miễn Phí khám phá câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn có duyên làm Tarot Reader không?

Nhiều người cho rằng, để trở thành một Tarot Reader, bạn đơn thuần chỉ cần nắm rõ hết ý nghĩa các lá bài và biết cách trải bài là được. Quan niệm này không sai nhưng cũng chẳng thể nói là đúng. Vì việc đọc hiểu các lá bài chỉ là một trong những yêu cầu cơ bản cần phải có đối với một Tarot Reader. Còn trên thực tế, một Tarot Reader thực thụ, chuyên nghiệp phải là người có kiến thức và nắm rõ các quy luật của bộ bài. 

Bên cạnh đó, các Tarot Reader cũng phải có khả năng hiểu được ý nghĩa bên trong của từng lá bài và liên kết chúng lại với nhau để tạo nên một câu chuyện, một thông điệp hoàn chỉnh giúp người hỏi có thể tìm ra được cội rễ vấn đề và giải toả những khúc mắc trong lòng. Năng lực không phải ai cũng sẵn có.

Và để biết bản thân có hợp với con đường trở thành Tarot Reader không, bạn có cũng thể xem xét các yếu tố này thông qua bản đồ sao của chính mình. Nó sẽ đưa ra những gợi ý chính xác nhất về năng lực tư duy đọc hiểu, trực giác, trí tưởng tượng, khả năng kết nối với tiềm thức,... là những yếu tố cần có của một Tarot Reader.

Ngoài ra, việc kết hợp xem xét bản thân dựa trên khái niệm Fixed Star cũng là một cách rất tuyệt vời giúp bạn có thể khẳng định được với chính mình rằng bạn có duyên với Tarot không? Bởi Fixed Star có thể gợi ý cho nhiều phần thiên cơ của một người. Nó được hiểu đơn giản là những ngôi sao lớn thuộc các chòm sao trên vòng tròn Hoàng Đạo. Đồng thời Fixed stars cũng chỉ hoạt động thông qua sự gắn kết với một hành tinh cụ thể trên lá số của bạn. Nó sẽ cho bạn biết đâu là loại năng lực, tiềm năng sẵn có trong bạn để có thể phát huy thế mạnh tốt nhất.

Bản thân bạn có hợp với Tarot hay không?
Bản thân bạn có hợp với Tarot hay không?

2. Làm sao để trở thành một Tarot Reader?

Như đã nói ở trên, con đường để trở thành một Tarot Reader thực sự đòi hỏi ở người có duyên rất nhiều yếu tố khác nhau.

Ngoài kiến thức cần có, bước đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện để trở thành một Tarot Reader đó là dành toàn bộ thời gian để có thể nuôi dưỡng, liên kết năng lượng với bộ bài một cách chân thực, cảm xúc nhất. Bởi bài Tarot được mệnh danh là “bộ bài của Quỷ”. Và bạn sẽ chẳng thể nào trở thành Reader - người đọc hiểu nếu không tạo ra được sự liên kết với những lá bài để có thể bước chân vào thế giới chân thật của Tarot.

Bên cạnh, Tarot Reader cũng phải có cái tâm của người giải bài. Tức là mọi hành động và suy nghĩ của bạn trong quá trình trải bài phải được khởi lên từ cái tâm bên trong bạn với mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ người khác. Chỉ có vậy, bạn mới có thể tìm ra được cội rễ của mọi vấn đề và đưa ra những lời khuyên chân thực, xác đáng, phù hợp nhất.

3. Tarot Reader phải trải qua những gì?

Có thể mỗi Tarot Reader sẽ có những cách tiếp cận khác nhau khi đến với Tarot, nhưng chắc chắn là một Tarot Reader bạn sẽ đều phải trải qua những giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn bất ngờ, hoan hỉ, mừng rỡ khi lần đầu tiên xem bài và nhận được kết quả đúng.
 • Xuất hiện cảm xúc đặc biệt trong những lần trải bài đầu tiên và ngày càng trở nên tự tin hơn khi trải bài.
 • Giai đoạn trở nên thuần thuận hơn trong các thao tác trải bài, đọc bài và giải bài. Cùng với đó những cảm xúc và mức độ vui sướng khi xem bài đúng cũng giảm dần theo thời gian.
 • Giai đoạn cảm xúc bản thân trở nên rối loạn.
 • Giai đoạn khủng hoảng cảm xúc.
 • Giai đoạn tự chữa lành cho chính mình.
 • Giai đoạn học tập làm mới bản thân.
 • Giai đoạn vô thường.
 • Giai đoạn bao dung.
 • Giai đoạn tiến tới làm chủ cảm xúc và tinh thần của bản thân.
 • Giai đoạn bạn đã khám phá được bản thân và hiểu rõ bạn thực sự là ai?

Cần phải có những gì để trở thành Tarot Reader?
Cần phải có những gì để trở thành Tarot Reader?

4. Những phẩm chất nên có của 1 Tarot Reader

Một Tarot Reader ngoài tiềm năng, năng lực sẵn có của bản thân cũng nên trau dồi những phẩm chất sau để có thể tiến xa hơn trên con đường khám phá thế giới của Tarot:

 • Luôn nỗ lực học tập không ngừng để trau dồi các tri thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Có cái tâm thánh thiện và bao dung với mọi người, mọi vật.
 • Luôn có ý thức hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.
 • Biết cách làm chủ thời gian, cảm xúc và tinh thần.
 • Biết cách nắm giữ được các quy tắc tự nhiên.

Như vậy, qua bài viết trên, Xemboimienphi đã giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bạn có duyên làm Tarot reader không cũng như các yếu tố cần có để trở thành một Tarot reader. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Cô Phan Kim

Cô Phan Kim chuyên xem bói về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho quý bạn những lời khuyên đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất